Tiki nói gì về việc Kiên Trần's handbook giả mạo bằng IELTS? | Ms.MíaHello, đây là channel mình muốn nói gì thì nói.

Update:
Tổng hợp vấn đề của Kiên Trần (giả bảng điểm, bán bột thực phầm chức năng kém chất lượng, đạo văn, giả mạo bảng khai thuế,…):

Hội nạn nhân Kiên Trần:

Link toàn bộ email giữa mình và Tiki:

Link sách Kiên Trần’s Handbook trên Tiki:

Link bài phát giác Kiên Trần giả mạo bằng IELTS:

Đọc thêm về Kiên Trần và các vấn đề tại Page Kiên Trần IELTS handbook lừa đảo tại đây:

Facebook của Mía: (Đừng add mình nhé)
Instagram của Mía:
Lớp học IELTS của Mía:
Channel về TỰ HỌC IELTS của Mía:
Channel cá nhân:

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/giai-tri/

16 thoughts on “Tiki nói gì về việc Kiên Trần's handbook giả mạo bằng IELTS? | Ms.Mía”

 1. Họ cũng bí đường quá rồi á bạn – giờ không nhẽ họ nói hoạch toẹt lợi nhuận là trên hết nên tụi tôi cứ tiếp tục xuất bản thôi.

  Các bên liên quan đến những kẻ lừa đảo này đều phủi tay rất nhanh với câu quen thuộc TÔI KHÔNG BIẾT, TÔI CHỈ LÀ NẠN NHÂN. (Sau khi xem các clips reaction về vde này)

  Người tiêu dùng nên đồng lòng, tránh tiền mất tật mang.

  Nhờ clip này cái thấy thiện cảm dành cho TIKI giảm đi 1 nửa.

  Reply
 2. VIệc giả hay nâng khống bảng điểm IELTS là điều không chấp nhận. Nhưng xem clip này mình vẫn thấy "thoang thoảng" mùi GATO…. đúng nghĩa.

  Reply
 3. Mấy fanpage chuyên bóc phốt liên tục bị bay màu.
  Chị cũng cố gắng giữ sức khỏe nghen.
  Thị trường xuất bản nó như cái chợ, ai bán chạy thì họ bán sách, dù bất cứ thủ đoạn gì. Sau đợt này, thôi mua sách của Cambridge tự học.

  Reply
 4. Người đọc sách phải làm lớn vụ này để thay đổi chính sách và luật về sách giả cũng như sách sai lệch thông tin. Chứ cứ im im thì bao giờ mới pt như nước ngoài. BẢN QUYỀN VN quá yếu nên phải làm mạnh tay mới đc

  Reply
 5. Đã bye TiKi từ hồi be bét về chất lượng vận chuyển sách cho khách hàng cũng như dịch vụ tệ so với trước kia nhiều.

  Reply
 6. Việc phát hành sách là việc của bên Saigon Book. Còn Tiki là bên bán lẻ. Saigon Book là 1 đơn vị làm sách có tiếng lâu nay. Không chỉ Tiki mà các trang bán sách online khác như Fahasa, Vinabook…. cũng đăng bán cuốn sách đó. Bạn muốn phản ánh các vấn đề về nội dung sách thì hãy liên hệ với đơn vị khai thác bản thảo là Saigon Book.

  Reply
 7. Mình không phải là seeder của Tiki hay liên quan đên Tiki, chỉ là 1 người làm ở nhưng DN lớn thì có vần đề này chị cần nhìn theo nhiều góc độ DN để làm rõ:
  _Chủ thể 1:Tiki là flatform cung cấp và thu tiền dịch vụ để người mua gặp người bán online. Chất lượng ở đây theo đúng mô tả về sản phẩm giữa thực tế và nhà cung cấp đưa ra (về quy cách, thông số, hay tất cả giấy tờ liên quan theo ĐÚNG yêu cầu của chủ thể 2)
  _Chủ thể 2: Người có thẩm quyền kiểm duyệt nội dung, quyết định cấm lưu hành thì nằm ở nhà xuât bản, cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.
  _Ở đây, mọi sách xuât bản đều phải đăng ký với và kiểm duyệt nội dung vơi chủ thể 2 và chắc là Tiki đã kiểm tra sản phẩm theo đúng luật mà chủ thể 2 yêu cầu. Nếu Tiki CẤM bán 1 sản phẩm đã được chủ thể 2 cho phép sẽ chịu rủi ro lớn là bị chính tác giả kiện ngược lại, hoặc chính chủ thể 2 tuýt còi phạt vì Tiki lạm quyền
  => RỦI RO MẤT UY TÍN, KHẢ NĂNG GỌI VỐN, v.v. (tiki đang lỗ luỹ kế nữa). Thì nếu chị là 1 nhân viên, quản lý hay cấp cao nhât của Tiki, chị sẽ trả lời email như thể nào???
  _Mình cũng là 1 người ủng hộ lên án về việc đạo nhái bằng cấp đang diễn ra, nhưng nên đúng người, đúng tội. Ở đây người chị nên gửi mail nên là chủ thể thứ 2 và nếu họ cũng trả lời như vậy thì video reaction của chị hoàn toàn đúng.
  Thân,

  Reply
 8. má ơi =))))) mỗi lần chị cười trong cái clip này thiệt là mean luôn =)))))))) Cảm ơn chị đã chia sẻ vụ này, đúng là bổ ích thiệt á, không ai xoáy sâu vô vấn đề này để chia sẻ cho nghe hết á

  Reply

Leave a Comment