SEKIRO: SHADOWS DIE TWICE | Đánh giá & cảm nhậnSEKIRO SHADOWS DIE TWICE | Đánh giá & cảm nhận

Các bạn like fanpage Playstation Vietnam và gia nhập Cộng đồng Playstation Vietnam để tiếp tục update về các nội dung sau nhé !

👉Fanpage:
👉Group:

Script: Hải
Voice: Trường
Editor: Luân

👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:

————————————–
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website:
Fanpage:

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

————————————–
++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP

– Các dự án đã thực hiện:
– Website:
– Fanpage:

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/review/

42 thoughts on “SEKIRO: SHADOWS DIE TWICE | Đánh giá & cảm nhận”

 1. game này tự chơi một mình, tự mò đánh boss thì khó vô cực. Đầu game không biết hạ mấy tên Yamaguchi như thế nào, nói chi mấy tên trùm khác. Phải lên đọc tips hướng dẫn.

  Reply
 2. Tui mới sắm card rx 570 8g đễ chơi game này mà tự nhiên ram hư hết một thanh khe ram còn lại có 4gb ko biết có chơi đc không?

  Reply
 3. Chơi game này hoa hết mắt, nó nhanh vs xoay nhiều chiều, chém con boss bt cũng mất vài lần. Chơi game này có tay cầm chơi thì ngon, chơi bàn phím điều khiển khó mà chơi thấy k phê lắm =))))

  Reply
 4. Đánh giá của mình :
  Đồ họa : 8/10 -> Đồ họa của game này có thể nói là rất khác biệt so với các tựa game còn lại của FS khi mà nó không còn mang không khí u ám đặc trưng. Nhìn chung thì đồ họa nằm trong mức chấp nhận được nhưng không ấn tượng.
  Âm thanh 5/10 -> Cực kỳ chuối. Trừ những âm thanh dạng hiệu ứng thì các bản nhạc nền đều quá ư là thất vọng.
  Gameplay : 9/10 -> Cảm giác của 1 ninja chưa bao giờ là phê hơn. Cánh tay máy op , op đến mức mà bạn hầu như chả cần bất kỳ thứ gì khác để hoàn thành game.
  Độ khó: 8/10 -> Thật sự thì game này dễ hơn rất nhiều so với ds hay là bb. Với việc bạn có thể chạy nhảy và stealth thì bạn hoàn toàn có thể unlock easy mode bằng cách stealth vào chọc vài em rồi nhảy lên nóc nhà và trốn, tuy nhiên 1 số con quái có thể nhảy theo. Game giờ đây đã dễ tiếp cận hơn cho người chơi mới khi mà những đòn đánh ko thể block đều có thông báo của game ko như những tựa game khác.

  Reply
 5. Thề. Trong những game chặt chém mình chơi như DMC, Dark Souls. Game này khó vãi cả đái. Chơi hoài không qua màn 1 :(( Em chơi game này ngu vãi các bác ạ :((

  Reply
 6. Đúng là camera game này tệ thật , đánh con " Dương Quá " ở dưới vực mà bị dồn vào góc là ko thấy gì cả , mà tại mình dùng combat art nhiều quá nên giết trùm mini cũng khó , nay nghe add nói combat art nào là hữu dụng thì mình mới hiểu ra , thank add =))

  Reply
 7. SAO ĐÁNH BOSS THẤY EZ VL..AI CÓ CÁI THÓI LÀ SPAM NÚT RB XONG LÚC CON BOSS DƠ ĐAO LÊN THÌ ẤN O ĐÉO KỊP GIỐNG TUI KHÔNG..MÃI ĐẾCH BỎ ĐƯỢC CÁC BÁC Ạ ==!

  Reply
 8. phần logo lúc chuyển chủ đề trông hơi vô duyên vì nó lộ ra làm che background đằng sau

  Reply
 9. chí ít sekiro xây dựng nhân vật rất tốt và rõ ràng , mấy game còn lại toàn che mặt , rũ tóc , trùm mền nhìn khó hiểu lắm. Nếu được góp ý 🙂 thì software thêm phần coop , mutil , kho vũ khí các loại hoặc không thì cho phần nâng cấp nhiều combo hơn., chỉ chơi single phần story.

  Reply

Leave a Comment