Review Quạt Hút Nhiệt CoolCold – Đế Tản Nhiệt Laptop Hiệu QuảGiá Quạt Hút Nhiệt Laptop : 155.000vnd.
Gọi Điện Hoặc Soạn Tin Nhắn “Đặt Hàng” Gửi SĐT 0919.20.43.44.
Xin chào các bạn.Phụ kiện hatosi xin giới thiệu về sản phẩm hút nhiệt laptop Coolcold chính hãng.Sản phẩm hút nhiệt laptop làm mát hệ thống máy.Luôn trong trạng thái mát mẻ và ổn định.

Hiện nay laptop hầu như được gọi là tất yếu vì số lượng người sử dụng rất nhiều.Laptop phục vụ học tập,giải trí…tiện dụng có thể mang đi bất cứ đâu đến trường,công ty,quán cafe…

Nhưng năm gần đây laptop đã được các nhà sản xuất chú trọng tới chất lượng của máy rất nhiều,cộng thêm những cải tiến về công nghệ xử lý cũng như công nghệ làm mát giúp laptop giảm thiểu nhiệt độ giúp máy được hoạt động mượt mà hơn.Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục.

*Những nguyên nhân khiến laptop bị nóng:

-Keo tản nhiệt bị khô (thường là 3 năm trở lên)
-Laptop bị bụi bám quá nhiều
-Chạy quá nhiều ứng dụng một lúc
-Sử lý những chương trình quá nặng
-Các vấn đề về linh kiện của laptop
-Virut cũng là nguyên nhân gây ra nóng máy.

*Cách khắc phục laptop bị nóng:

-Vệ sinh laptop
-Tắt bớt những ứng dụng không cần thiết
-Nâng cấp máy để phù hợp với các ứng dụng nặng
-Dùng Tản Nhiệt Hỗ Trợ Laptop
Vậy khi laptop nóng thì gây ra điều gì mà ta phải khắc phục?.Khi laptop nóng gây ra hiện tượng delay(bị trễ) rất khó chịu,bản thân mình cũng rất ghét điều đó( nhất là đang chơi game ^.^).Làm giảm hiệu quả làm việc của ban.Laptop nóng làm linh kiện của bạn mau hư hỏng,tuổi thọ giảm theo thời gian.Ngoải ra khả năng gây cháy nổ là rất cao.

Hiện phụ kiện hatosi đang có sản phẩm hút nhiệt laptop coolcold chính hãng.Với nhiều ưu điểm vượt trội.Sản phẩm hút nhiệt trực tiếp từ bộ tản nhiệt của laptop.Và hút những sợi bụi nhỏ.

Lợi Ích Từ Hút Nhiệt Laptop Coolcold:

Giúp laptop luôn trong trạng thái mát và ổn định nhất
Tăng tuổi thọ linh kiện của laptop
Giảm thời gian sữa chữa cũng như bảo hành
Tăng hiệu quả công việc cũng như giải trí…
Phụ kiện hatosi

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/cong-nghe/

9 thoughts on “Review Quạt Hút Nhiệt CoolCold – Đế Tản Nhiệt Laptop Hiệu Quả”

  1. Mấy bác chưa mua mà cứ phán bừa, thực ra laptop mới bây giờ đủ thông minh để điều chỉnh tốc độ quạt sao cho hợp lý giữa hiệu suất làm mát và độ ồn. Tuy nhiên, nếu bác nào chơi game, làm đồ họa nặng mà phòng ko có máy lạnh thì thôi rồi, nhiệt độ CPU rất cao. Ví dụ, con Asus gl552vx của mình rất nóng, nhiệt độ CPU tầm 60, nếu làm công việc thì tầm 80 độ. Nếu mức nhiệt này giữ liên tục thì chắc chắn tuổi thọ sẽ không cao. MÌnh đã mua 1 con về dùng thử, nói chung nó hút nhiệt thì ok, hơi ồn tuy nhiên hiệu quả mang lại cao hơn hẳn các loại đế tản nhiệt rườm rà. Nhưng, dùng về lâu dài chắc chắn phải đi vệ sinh laptop liên tục vì nó hút mạnh bụi sẽ vào laptop nhiều hơn.

    Reply
  2. cái này chả có tác dụng cm gì cả :))) mua về để ngay quạt thì chịu thằng nào ngu mới đi mua

    Reply

Leave a Comment