Quạt sạc cầm tay phát nổ hãy cẩn thận khi mua đồ rẻChiếc quạt cầm tay vừa cắm sạc được khoảng 30 phút thì phát tiếng nổ lớn, sau đó là cảnh chiếc quạt bị cháy đen, pin nổ tan nát.

Quạt mini cầm tay là sản phẩm vô cùng tiện lợi và hữu ích vào những ngày thời tiết nắng nóng hay khi bị mất điện. Nhất là với các gia đình có trẻ nhỏ, lúc đưa con ra ngoài, khi thời tiết oi nóng hoặc để đề phòng những lúc bị mất điện, hầu như gia đình nào cũng sắm cho con 1 vài chiếc quạt sạc cầm tay để có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, mới đây, chị Lê Hân (đang sống tại Hà Đông, Hà Nội) đã lên tiếng cảnh báo các bố mẹ sau khi chiếc quạt sạc cầm tay mà con mình sử dụng bị phát nổ.

Chị Hân kể, buổi tối, chị cắm sạc cho chiếc quạt cầm tay mới được khoảng 30 phút rồi đi ngủ thì xảy ra tiếng nổ lớn, sau đó là cảnh “tan hoang tanh bành” như chị chụp lại được. Pin của chiếc quạt phát nổ cháy đen sì, mùi khét lẹt. “Thật sự kinh hoàng, đến giờ hồn vía mình vẫn còn đang trên mây đây này. May mà lúc ấy mình còn thức và kịp thời tắt điện, nếu không không biết hậu quả thế nào”, chị Hân chia sẻ.
nguồn: báo 24h
#tamtintuc

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/cong-nghe/

25 thoughts on “Quạt sạc cầm tay phát nổ hãy cẩn thận khi mua đồ rẻ”

Leave a Comment