Quạt điều hòa Midea AC120-15F | Review Quạt hơi nước Midea mua ở Điện Máy XanhQuạt điều hòa Midea AC120-15F là loại quạt hơi nước rất tốt và rất phù hợp cho không gian 15m2 – 20m2. Phù hợp với những gia đình có ít kinh phí, hoặc ở phòng trọ chật hẹp hay di chuyển. Vậy quạt điều hoà có giá bao nhiêu, và có rẻ không? Quạt điều hòa Midea AC120-15F chỉ có giá 2.500.000VNĐ bạn nhé, mình mua bên Điện Máy Xanh.
Công dụng của Quạt điều hòa Midea AC120-15F:
Quạt có khả năng tạo hơi nước, làm mát hiệu quả.
Điều khiển từ xa tiện dụng, dễ thao tác.
Chức năng tạo ion lọc không khí sạch sẽ, tinh khiết.
Dung tích bình chứa nước lớn 15 lít, quạt có hộp đá khô.
Quạt Midea thiết kế đơn giản, gọn gàng, trang bị bánh xe.Giúp di chuyển quạt đến mọi vị trí trong ngôi nhà bạn thuận tiện, dễ dàng.
Quạt điều hòa Midea AC120-15F có chức năng tạo hơi nước, làm mát kết hợp với công suất 60 W.Giúp làm tăng độ ẩm, làm dịu sự khô hanh trong không khí nhanh chóng.
Chức năng tạo ion lọc không khí trong sạch, giúp gia đình bạn có sức khỏe tốt hơn khi sử dụng. Quạt điều hoà cài đặt 3 tốc độ gió, chế độ gió tự nhiên, đổi chiều gió, hẹn giờ tắt lên đến 7h.Cho phép người dùng sử dụng quạt tiện lợi, linh hoạt.
Khi mua quạt sẽ có thêm 2 hộp đá khô, đây là 1 loại đá hóa học, khi muốn làm lạnh thì cho hộp đá khô vào ngăn đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng), sau đó cho vào bình chứa nước của quạt, đá khô sẽ có công dụng làm lạnh nước giúp hơi nước tỏa ra được mát mẻ hơn.Trường hợp nhà bạn không có tủ lạnh để làm đông đá khô, bạn vẫn có thể sử dụng quạt để làm mát một cách bình thường bằng nước. Quạt điều hòa Midea AC120-15F làm mát nhanh, lọc sạch không khí cho không gian ngôi nhà bạn luôn trong lành, thoáng mát, sạch sẽ.

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/cong-nghe/

18 thoughts on “Quạt điều hòa Midea AC120-15F | Review Quạt hơi nước Midea mua ở Điện Máy Xanh”

 1. Add ơi cho em hỏi sao nước ở trên nó hông hoạt động nữa ạ . Có cách nào cho nó hoạt động lại hông ạ

  Reply
 2. Bác dùng đến giờ này có phát sinh lỗi gì không bác, bác mà nói ok mai em quất liền không phải nghỉ

  Reply
 3. Chế độ sleep ồn hơn chế độ bình thường , gió đang êm êm bỗng thổi mạnh gây khó ngủ hơn ??

  Reply
 4. Cho mình hỏi Chế độ gió tự nhiên là lúc 1quạt mạnh, lúc quạt nhẹ, lúc quạt tắt còn Chế độ gió ngủ là quạt liu riu đúng k bạn?

  Reply
 5. thời điểm hiện tại dùng vẫn ổn, êm và mát chứ ạ? giảm được khoảng bao độ thế ạ?

  Reply

Leave a Comment