Quạt điều hòa không khí Iruka I88 – PicoĐặc điểm quạt điều hòa không khí Iruka I88 :
-Thiết kế quạt không cánh: QUẠT IRUKA I-88 với kỹ thuật đặc biệt của thiết bị làm bay hơi trong thân quạt làm cho nước bay hơi tạo lạnh cho quạt phun hơi lạnh một cách nhanh chóng và điều. Do đó tạo cho bạn một bầu không khí mát mẻ và trong lành.
– Cường độ gió có thể được ấn định: QUẠT IRUKA I-88 được cài đặt cường độ gió ở 3 mức, như: Mạnh, Trung Bình và Nhẹ. Hướng gió tỏa rộng và khắp nơi, hướng gió của quạt có thể tỏa liên tục từ trái qua phải và điều chỉnh hướng gió theo chiều cài đặt.
– Lọc không khí làm cho trong lành hơn: Sau khi bật quạt với các tính năng của máy có thể lọc khí bằng tái sinh nước, tạp chất lẫn lộn trong không khí: bụi, cát, lông tóc, kể cả các tạp chất khác mà có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc thậm chí cả khói thuốc lá có chứa Nico Teen Sec được lọc qua máy quạt hơi nước này tạo môi trường xung quanh bạn sạch sẽ, an toàn hơn nếu nơi đó là một môi trường tập thể.
– Tính năng Ion Nic: Khi bật quạt sử dụng chức năng này, khi điều chỉnh độ ẩm và giảm nhiệt độ Ion Nic với số lượng nhiều thì được xả ra sẽ tích tụ với Oxygen ở khu vực đó, giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn máu và hệ hô hấp, tăng cường hiệu quả vận động của tim và phổi, hơn nữa còn kích thích cho cơ thể tạo các Ames sin có tác dụng tốt cho cơ thể, tăng trao đổi chất cho chúng ta.
– Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường sống: Dung tích của bình nước 6l đủ cho làm mát trong thời gian dài mới thay lại nước. Tiêu thụ điện năng chỉ 80W. Chức năng lọc gió vô trùng mà có khả năng tạo luồng gió mát lạnh sạch sẽ, hơn nữa tránh khỏi ô nhiễm của việc sử dụng fluorine mà được coi là một loại thiết bị điện bảo vệ môi trường.
– Dễ dàng vệ sinh: Bình nước của quạt hơi nước do được thiết kế theo kiểu ngăn kéo, nước khó bị rò rỉ khi kéo ra làm vệ sinh, phòng chống phát sinh các mầm bệnh. Đồng thời máy còn có thế tháo các thiết bị ra và làm vệ sinh bằng bàn chải mềm, nước và nước tẩy rửa một cách dễ dàng.
—————————————-­—————————————-­–
Liên hệ:
– Đặt hàng:
– Website:
– Facebook:
– Hotline đặt hàng: 19006619 / 0904881169

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/cong-nghe/

15 thoughts on “Quạt điều hòa không khí Iruka I88 – Pico”

  1. cho mk hoi mk mua quat nay sd roi nhung khi bỏ nuoc vào thuy nhiet do khoang 30 hoac 29 khi bo da vao moi giam nhiet do co phai khong vay….. nhung nuoc trong binh mk sai hoai khong thay cạn nhung hoi lam lanh kung hk dc mat lanh lam nhiet do thuy 30c…. co phai bi hong cai gi hk vay ad

    Reply
  2. Bạn ơi cho mình hỏi, mọi lần khi cho nước, nhiệt độ trên quạt ghi giảm từ 35 xuống còn khoảng 26,27. Nhưng mấy hôm nay khi cho nước, thậm chí cho đá thì nhiệt độ trên quạt cũng không thay đổi, nếu có chỉ xuống 33,34. Không biết có phải bị hỏng gì rồi không

    Reply
  3. ak cho mjh hoj? la dog IRUKA I88 la san pham kua thaj lan 100% nhap khau sax .mjh kug bjet la tren thj truog co rat nhjeu san pham nhaj kua trung quoc .len mjh hoj co chut ban khoan .

    Reply

Leave a Comment