Quạt đèn gắn trần trang trí nội thất cao cấpQuạt đèn trang trí là sản phẩm được tích hợp 2 chức năng trong 1 vật dụng, sự kết hợp giữa quạt trần điều hòa làm mát không khí và đèn trang trí chiếu sáng là sự kết hợp mang lại sự thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày.
Quạt đèn trang trí làm cho không gian nội thất ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt gia đình hay ở nơi công cộng như nhà hàng khách sạn, trở nên tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp hơn, do đó quạt đèn trang trí rất được ưa chuộng.
Quạt đèn trang trí được cấu tạo gồm có một chiếc quạt trần 4 cánh hoặc 5 cánh kết hợp với hệ thống bóng đèn trang trí chiếu sáng ngay bên dưới quạt, tùy theo thiết kế, mỗi loại mẫu quạt có 1 đèn, 4 đèn hay 5 đèn trang trí chiếu sáng. các đèn của quạt được thiết kế không làm ảnh hưởng hay cản trở tới sự vận hành hoạt động của quạt, cũng như khả năng tạo gió làm mát khi quạt quay chạy mà vẫn đảm bảo tính trang trí làm đẹp cho nội thất của quạt.
Quạt đèn trang trí được thiết kế với đa dạng mẫu mã, hình dáng, kích thước với nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển, giúp làm phù hợp với mọi kiến trúc không gian nội thất khác nhau trở nên sang trọng đẳng cấp cổ kính hay trang nhã tiện nghi hiện đại.
Quạt đèn trang trí sử dụng chất liệu cao cấp như: nhựa, gỗ, kim loại đồng sắt, thủy tinh,…cánh quạt được thiết kế kỹ thuật cao giúp tạo gió điều hòa không khí dễ chịu và cũng tạo nên làn gió mạnh mẽ khi cần, động cơ quạt chạy rất êm, không gây ồn, không rung lắc nên an toàn cho người sử dụng. Thưa quý vị và các bạn, quạt được điều khiển quạt qua 2 cách bằng remote điều khiển từ xa và dây giật công tắc quạt và đèn.
Quạt đèn trang trí sử dụng nguồn điện 220v, công suất của quạt tùy theo từng loại mà giao động từ 65w đến 85w, còn công suất của đèn cũng phụ thuộc vào thiết kế của quạt mà giao động từ 20w đến 60w, hiện nay các loại quạt đèn trang trí đều dùng đèn led nên giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất nhiều.
Một chức năng tiện lợi khác của quạt đèn trang trí mà đa phần người sử dụng ở VN ít chú ý đến, đó là chức năng quay thuận chiều kim đồng hồ và quay ngược chiều kim đồng hồ, quạt đèn trang trí có chức năng này nhầm giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh chế độ làm mát một cách hợp lý và khoa học hơn, nghĩa là khi tới mùa nóng nên điều chỉnh quạt quay ngược để quạt đẩy gió lên, như vậy giúp làm mát tốt hơn, còn khi mùa lạnh thì cho quạt quay theo chiều kim đồng hồ để đẩy gió xuống thì sẽ điều hòa không khí làm mát rất tốt.

———————————
Facebook page:

Blogspot page:

Twitter page:

Website:

Google My Business:

Tumblr page:

Pintterest page:

————————————

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/cong-nghe/

27 thoughts on “Quạt đèn gắn trần trang trí nội thất cao cấp”

  1. Quạt đèn treo trần này đẹp quá bạn. Đúng là hàng cao cấp có nhiều chức năng quá bạn ha. Ủng hộ bạn hiền rồi nè

    Reply

Leave a Comment