Phần Mềm Tăng View Like Sub Free Tốt Nhất Tháng 4 – 2020 | Không Bị Quét | NAM TV👉Link Tải :
👉Link nhóm FB :

YouTube Auto Viewer là gì ?
Đây là 1 phần mềm tự động hoàn toàn chạy trên hệ điều hành Windows, giúp các AE khởi nghiệp youtuber có được lượng tương tác ban đầu nhằm đạt được điều kiện của YouTube để bật kiếm tiền hiện quảng cáo cho channel của các AE là 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký kênh.

– Cách hoạt động của YouTube Auto Viewer như thế nào ?

Những AE tham gia vào sử dụng tool này sẽ lấy video của nhau xem chéo và tương tác chéo qua lại nhau, tương tác bao gồm: view, like, comment, sub, tất cả đều chạy tự động, các bạn không cần phải làm gì cả, yên tâm tập trung lo làm content chất cho channel. Tool bằng cách kết nối đến 1 server chung chứa dữ liệu link video của các thành viên để lấy video xem và tương tác chéo cho nhau. Các bạn sẽ tự đưa các link video của channel các bạn lên server chung này thông qua tool.

– YouTube Auto Viewer có đáng tin cậy, có bị quét tuột tương tác gây hại cho kênh hay không ?
Hiện nay ở VN và trên thế giới cũng có các tool thương mại hóa, tỷ lệ giữ tương tác của họ khá cao, vấn đề là phải nạp tiền vào mới nhận được tương tác lớn. Riêng YouTube Auto Viewer với ưu điểm là free, sử dụng 3 trình duyệt ngoài cài sẵn trên PC, ít nhất 5 Gmail xoay vòng để tương tác, click xem từ 5 nguồn mạng XH lớn, nguồn tìm kiếm youtube (video và channel), hệ thống engine xử lý link video để xem chéo rất thông minh và phức tạp xét đến nhiều yếu tố như: IP, computer name, tập hợp các hardware id, gmail, browser, link nguồn, MAC address, … Nếu các bạn cấu hình đúng như team hướng dẫn, tỷ lệ giữ được tương tác sẽ rất cao.
CHÚC CÁC ANH EM KHỞI NGHIỆP YOUTUBER THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG ĐÃ CHỌN !

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/tong-hop/

45 thoughts on “Phần Mềm Tăng View Like Sub Free Tốt Nhất Tháng 4 – 2020 | Không Bị Quét | NAM TV”

  1. Các bạn muốn tăng view nhanh thì chọn video trên 300 view và set 10p nhé , rất nhanh đc sub ạ. Nếu thấy hay thì các bạn hãy sub kênh để ủng hộ cho mình nhé

    Reply
  2. MÌnh đã chạy được vài hôm,rồi không mở lên được báo là: "không thể kiểm tra version,bạn cần kiểm tra lại mạng,hoặc sever đang tạm gián đoạn"là sao vậy bạn,mình đã kiểm tra lại hết rồi nhưng không mở lên được, chỉ mình cách khắc phục, thankyou!

    Reply

Leave a Comment