Nên chọn đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi cho bé vào mùa đôngNếu bạn đang có nhu cầu đặt mua đèn sưởi: hay quạt sưởi: vui lòng đặt hàng online tại META.vn hoặc liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569.
META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

Mùa đông đến, thị trường đồ sưởi lại trở nên nhộn nhịp. Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị sưởi ấm khác nhau cho gia đình với những ưu điểm và tính năng riêng. Trong đó, quạt sưởi và đèn sưởi nhà tắm là 2 loại đồ sưởi phổ biến nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn quạt sưởi hay đèn sưởi phòng tắm cho gia đình mình thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh 2 sản phẩm này và tìm ra thiết bị sưởi phù hợp nhất với gia đình mình nhé!

Đèn sưởi nhà tắm và quạt sưởi đều là 2 đồ dùng sưởi ấm rất tiện ích và phổ biến cho gia đình vào mùa đông. Cả hai đều có những ưu điểm và tính năng riêng. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình mình, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm sưởi ấm nhanh chóng và có tính di động cao, có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau để tắm cho bé, hay trong lúc thay đồ thì nên lựa chọn quạt sưởi. Lưu ý khi sử dụng quạt sưởi, bạn không nên để phòng đóng kín bởi quạt làm nóng dựa trên nguyên lý đốt cháy oxy, sẽ khiến người dùng khó chịu, ngạt thở nếu phòng kép kín. Đặc biệt, các bạn nên để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em và những vật dụng dễ cháy để đảm bảo an toàn.

Còn nếu bạn đang mong đợi sản phẩm chuyên dùng sưởi cho nhà tắm, tạo nhiệt đều khắp không gian, có thiết kế sang trọng và an toàn đối với người sử dụng thì đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm phù hợp với gia đình bạn. Tùy vào diện tích và nhu cầu của gia đình, bạn có thể chọn loại đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng hoặc 4 bóng để tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả làm ấm. Lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm, bạn nên lắp chọn vị trí gần nơi đứng để tắm, cao hơn 1m8 so với sàn nhà tắm.

Thảm khảo thêm:
1. Nên mua đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi cho mùa đông:

2. Cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng:

3. Sử dụng quạt sưởi đúng cách và chăm sóc cho bé mùa lạnh:

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/cong-nghe/

1 thought on “Nên chọn đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi cho bé vào mùa đông”

  1. Nhà mình đã mua đèn này năm ngoái. Dùng khi trời lạnh rất tuyệt, nhất là tắm cho trẻ thì khỏi lo bị nhiễm lạnh

    Reply

Leave a Comment