Mùa Đông Khắc Nhiệt Ở Hàn Quốc Cuộc Sống Hàn Quốc ( Choi UnSu )#Choiunsu #cuộcsốngởHànQuốc
Chắc hẳn các bạn rất tò mò về mùa đông ở Hàn ra sao?
Qua video ngắn này mình muốn giới thiệu qua về mùa đông #Hàn #Quốc chỉ sau một đêm thức dậy, tuyết phủ trắng xóa đường Và bao phủ cây cối.

Trong những ngày tuyết rơi, mọi người như đến với một thế giới êm ả tĩnh mịch, đến với thế giới đồng thoại tinh khiết lung linh. Băng giá trắng phau như thoang thoảng hương thơm, khiến mọi người cảm thấy niềm an ủi trong cái lạnh buốt, hết thảy sự nôn nóng không yên trong lòng đều trở nên phẳng lặng và nhẹ nhõm. Lớp tuyết trắng ngần đã gột sạch hoặc phủ lên hết thảy những ố bẩn, che lấp những nhơ bẩn và xấu xa của trần gian, làm cho không khí cũng như muôn vật đều trở nên thuần khiết và tươi đẹp hẳn lên.

Nếu có thể, mời bạn dảo bước trên mặt tuyết. Trong màn tuyết đầy trời, một mình lặng lẽ dảo bước lên thảm ngọc trắng tinh, không cần suy nghĩ gì cả, cứ đi ngược chiều gió. Trong giây lát dừng chân, bên tai bạn là tiếng sột soạt của hoa tuyết rơi xuống mặt đất, như tiếng gió xuyên qua lùm cây thảm cỏ, xào xạc, vụn vặt, nhưng lại rất vui tai. Bạn vừa dảo bước, vừa vơ một nắm tuyết nắm chặt trong tay, cảm nhận cái giá lạnh thấu xương của tuyết qua làn da tay. Trên mặt đất phủ đầy tuyết, để lại một xiên dấu chân nông hoặc sâu khác nhau, có thể khiến bạn cảm nhận được trọng lượng chân thật của sự sống. Một bước đi một dấu chân, bạn sẽ cảm thấy thư giãn trong niềm vui rất chân thật.

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/du-lich/

13 thoughts on “Mùa Đông Khắc Nhiệt Ở Hàn Quốc Cuộc Sống Hàn Quốc ( Choi UnSu )”

  1. Tuyết đóng băng đã lạnh khủng khiếp rồi lại còn mưa nữa làm sao chịu được ,mình cảm phục các bạn đang ở xứ lạnh đấy

    Reply
  2. Mùa đông tuyết rơi nhiều nên buồn và càng nhớ nhà hơn, trước đây cứ đến mùa đông là bọn chị nhớ nhà lắm.

    Reply

Leave a Comment