MORTAL KOMBAT 11 | Đánh giá & Cảm nhậnMortal Kombat 11 | Đánh giá & Cảm nhận

Script: Minh
Voice: Minh
Editor: Minh

👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:

————————————–
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website:
Fanpage:

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

————————————–
++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP

– Các dự án đã thực hiện:
– Website:
– Fanpage:

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/review/

44 thoughts on “MORTAL KOMBAT 11 | Đánh giá & Cảm nhận”

 1. Tower of Time do những thằng khùng Netherealm lập trình ra để hành hạ player.
  Cảm nhận sau khi bỏ tiền mua trên Steam 🤣

  Reply
 2. Điểm mạnh của team phê theo m là phát âm tiếng Anh chuẩn mà giọng bạn này phát âm dở quá, mất hết hay 😖

  Reply
 3. Ad cho em hỏi. mk11 này có chơi được 2 người chơi k ạ ? (ý là 2 người chơi chung 1 pc)

  Reply
 4. tất cả mọi thứ đều ok ngoại trừ con Cetrion,nhìn con ấy cứ như là I2 Cetrion chứ k phải MK11 Cetrion,từ ngoại hình tới tất cả mọi thứ.

  Reply
 5. Vl so tutorial một game vừa mới ra với một game ra từ 4 năm trước đã là sai lầm rồi (sao không so với DOA 6), thứ 2 là tất cả những gì bạn nói bên DOA 5 cũng hướng dẫn hết nhé chẳng qua bạn không làm hết thôi, và bạn nói là mang vào thực chiến thì không làm được nhưng chắc xong tutorial của MK thì vào thực chiến bạn cũng làm được đấy =). Cuối cùng là mấy cái bạn bảo là số khung hình đấy thì nó gọi là thông tin của một đòn, và nói thật là không có cái game nào cung cấp thông tin kĩ như bên DOA cả, bạn có thể vào phần tranning bật cái cửa sổ thông tin lên để xem.
  P.s: Không có cụ nào bảo là comeback cả nhé, nó gọi là punish cái phần hướng dẫn nó ghi lù lù thế rồi bạn vẫn còn nhét chữ vào mồm các cụ =))))

  Reply
 6. Unreal Engine 3 rất đẹp nếu ai chơi Infinity blade rồi là biết chơi trên ios mà đồ họa như console

  Reply
 7. Xem cái này trc khi đi ngủ công nhận ngủ dễ hơn thật. Thay vì nghe nhạc du dương thì nghe cái này cũng đc @_@. Clip 14p mà nghe cứ ngỡ 140p @_@

  Reply
 8. Luyện nói mở rộng môi và nói rõ ra ô ạ =)) sr t đ thể nghe được quá 3p vì toàn thấy tiếng nước bọt lép tép lép tép ghê vcd =)))

  Reply
 9. Góp ý cải thiện mong bác đừng buồn và cố gắng giọng bác hình như hơi ngọng và còn thiếu sức hút mong lần sau sẽ hay hơn nhưng dù sao cũng ủng hộ nè ^^

  Reply
 10. Ông Minh này bị hội chứng mồm đầy lưỡi, ngắn lưỡi :v, đáng nhẽ những người mắc chứng đó thì phát âm tiếng Anh cực chuẩn mà nó lại vẫn chưa chuẩn lắm thành ra không hay :v, sửa lại tật phát âm đi trước khi muốn diễn giải nó hay hơn bạn ơi :v.

  Reply
 11. thấy có đứa bải game này ko hay = SFV
  mình thấy game này hay hơn SFV với lại thấy mấy bọn chơi SFV ngắm gái là chính ( ý kiến cái nhân nha nên đừng có chửi )

  Reply
 12. Mình thấy bạn Minh nên vận dụng chữ “mình” thay cho chữ “tôi” thì sẽ tốt hơn. Nhịp đọc hơi đều, nên điều chỉnh tiết tấu một tí để có cảm giác đang nói thay vì đọc.

  Reply
 13. Cá nhân là 1 ng chơi khá nhiều game đối kháng bao gồm cả MK lẫn DOA xem rất nhiều video của Phê Game rồi nhưng đến video này thấy hơi nhiều vấn đề nên mới vô cmt :

  Đầu tiên là việc bạn chơi game đối kháng vì cốt truyện thì đây là lựa chọn sai lầm nhất vì trừ Netherrealms với MK và INJ chẳng nsx nào đầu tư cốt truyện chi tiết . Ở thể loại này gameplay nó át hết mọi thứ còn lại thế nên đánh giá DOA nó "nhạt nhòa" là hơi thiếu khách quan .

  Thứ 2 phần tutorial rất chi tiết , đúng nhưng vì đây là 1 phiên bản game đối kháng hiện đại , mà thời nay game thủ nói thật là lười hơn ngày xưa rất nhiều . Trong quá khứ những tựa game được đánh giá là hay nhất mọi thời đại của thể loại này thậm chí còn không có phần tutorial nữa chứ đừng nói là frame data hay chỉ cách Punish cho bạn xem .Vì vậy nó đánh vào độ hardcore của game thủ hơn , bây giờ do game thủ lười có quá nhiều nên nsx phải làm cái tutorial show hết mọi thứ ra thế mới có thể giúp những thành phần này tiếp cận game tốt hơn , chính vì thế bạn so những cái tutorial của DOA5 (một tựa game ra từ cách đây 8 năm trước ) "dạy trẻ con học vẹt" là rất một chiều – Trong khi đó cái bạn đang mở lên chỉ là dạy basic moves cho bất cứ ai mới đến nên màn hình nó hiện gì thì bấm đấy thôi , quan trọng là có hiểu nổi mà áp dụng vào thực tế hay không , bạn nên so với DOA6 mới ra ấy , nó cũng chi tiết chẳng kém MK đâu , hi vọng sau này nếu bạn tiếp tục review 1 game đối kháng thì hãy tìm hiểu nó thật kỹ và đừng so trò này với trò khác vì nó khá là lố…

  À nếu bạn muốn biết frame data ở DOA thì phải bật nó lên trong option nhé chứ k mở sẵn ra cho bạn đâu =)))) Và nếu bạn nghĩ MK11 đã là "bài bản" qua cái tutorial thì hãy ngược dòng thời gian trở lại những năm thập niên 90 , đó mới là thời kỳ đỉnh cao của thể loại này khi gameplay cực kỳ hardcore .

  Reply

Leave a Comment