META.vn – Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện Sunhouse SH762Đặt mua quạt tích điện Sunhouse SH762 tại META.vn: hoặc liên hệ tới số (HN) 04 3785 5633 – (08) 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
* Ưu điểm:
Quạt tích điện Sunhouse SH762 được sản xuất theo tiêu chuẩn cao với công nghệ Hàn Quốc. Sunhouse SH762 có thiết kế cạnh quạt 16inch, sử dụng loại pin 6V70AH cho thời gian sử dụng từ 3 đến 5 tiếng, thích hợp sử dụng khi cúp điện hoặc sử dụng ngoài trời. Quạt sạc Sunhouse SH762 có kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm diện tích và dễ dàng sử dụng với 2 tốc độ quạt giúp làm mát hiệu quả.

* Cách lắp đặt:
Lắp lồng quạt mặt sau vào trước, tiếp theo bạn lắp cánh quạt: đầu tiên các bạn lấy cánh quạt ra và đặt nó vào trong trục giữa, sau đó lắp ốc vít trái và vặn theo chiều kim đồng hồ.
Lắp khung trước: đảm bảo rằng mặt của phần bảo vệ ở đúng vị trí. Sau đó cố định khung trước vào các chốt giữ khung và lắp đặt ốc vít.
Và cuối cùng là lắp đế quạt.

* Lưu ý khi sạc:
Quạt tích điện mang về trước khi sử dụng sạc 24h. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h. Quạt không có đèn báo Acquy đầy, chỉ có đèn đỏ báo đang sạc, vì thế người sử dụng tự theo dõi thời gian sạc và rút.

* Lưu ý:
– Tuyệt đối cấm sạc điện trong thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức, tránh để quạt gần vật liệu dễ cháy nổ.
– Trong lúc sạc quạt thì không nên sử dụng.
– Nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại.
– Mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt thì cũng tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.
– Quạt để không không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì bỏ ra dùng, xả hết acquy và lại cắm sạc sạc đầy cho acquy.

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/cong-nghe/

13 thoughts on “META.vn – Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện Sunhouse SH762”

 1. Mẹ kiếp quạt sunhouse đúng là ác mộng .hỏng liên tục. Công tắc thì như đồ trẻ con. Dùng ức chế

  Reply
 2. MÌnh rất thất vọng về sản phẩm, thời gian sạc quá lâu gần như nguyên 1 ngày, mà sử dụng được 3h nếu là dùng tốc độ cao và 5h là tốc độ chậm, giá thành cao hơn các loại khác khá nhiều, các loại khác sạc nhanh và sử dụng được 8h, có thể là dùng bền hơn, nhưng mà trời nóng, đêm ngủ 8h mà dùng được 5h thì muốn té xỉu. Sợ luôn Sunhouse

  Reply
 3. Chi oi cho e hỏi. Muốn dùng điên lưới thì làm như nào vậy chi. Khi e sạc đầy o muốn dùng tích điện nưa chị à.

  Reply
 4. E đã mua tại dmx nhưng mà khi sạc đầy pin e muốn dùng điện lưới để khi mất điện mới dùng tích thì làm ntn ạ.tháo phần tích điẹn ntn ạ

  Reply

Leave a Comment