LÝ DO CẦU HOÀNG VĂN THỤ HẢI PHÒNG KHIẾN CHỊ EM MÊ MẨN | CHECK INDự án cầu Hoàng Văn Thụ là một trong những hạng mục chính của Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm. Cầu được thiết kế hình cánh chim biển, gồm 3 nhịp trong đó hai nhịp biên là kết cấu vòm bê tông cốt thép, vòm chính là kết cấu vòm ống thép nhồi bê tông với sơ đồ nhịp 45+200+45 m.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 2.176 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách của TP Hải Phòng và các nguồn vốn khác do Ban Quản lý công trình xây dựng phát triển đô thị làm chủ đầu tư.

Đây là một trong những công trình trọng điểm của TP Hải Phòng. Khi đi vào sử dụng, công trình sẽ góp phần giảm tải cho cầu Bính, hạn chế nạn ùn tắc giao thông.

#Cầu_Hoàng_Văn_Thụ, #check_in, #Hải_Phòng

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/du-lich/

24 thoughts on “LÝ DO CẦU HOÀNG VĂN THỤ HẢI PHÒNG KHIẾN CHỊ EM MÊ MẨN | CHECK IN”

 1. hình như có tuyến đường chạy dọc bờ sông thì phải vì thiết kế đường chờ hai bên

  Reply
 2. Hải Phòng còn cầu vượt Lạch Tray giống cái mà khiến anh em mê mẩn nữa cơ, rõ ràng cặp đôi cầu này mang biểu tượng sinh sôi phát triển cho thành phố thời kỳ mới

  Reply
 3. Hỏi ngu tú chưa qua đây chưa hiểu, tại sao lại làm cái vòng lên cầu làm gì khi mà dưới không thấy có đường rẽ ngang, sao không làm thẳng đi lên.

  Reply
 4. Cứ " tưởng tượng quá sâu " thế chứ , nó đâu có giống " con chim " của anh em mấy đâu ?

  Reply
 5. Ngày nào cũng đi qua cây cầu này 2 lần .vì mình làm ở vsip. Toàn những người mặt mũi sáng sủa mà đầu óc đen tối. Nhìn ngoài cầu đẹp hơn rất nhiều

  Reply

Leave a Comment