Dự án cầu Hoàng Văn Thụ là một trong những hạng mục chính của Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm. Cầu được thiết kế hình cánh chim biển, gồm 3 nhịp trong đó hai nhịp biên là kết cấu vòm bê tông cốt thép, vòm chính là kết cấu vòm ống thép nhồi bê tông với sơ đồ nhịp 45+200+45 m.
Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 2.176 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách của TP Hải Phòng và các nguồn vốn khác do Ban Quản lý công trình xây dựng phát triển đô thị làm chủ đầu tư.
Đây là một trong những công trình trọng điểm của TP Hải Phòng. Khi đi vào sử dụng, công trình sẽ góp phần giảm tải cho cầu Bính, hạn chế nạn ùn tắc giao thông.
#Cầu_Hoàng_Văn_Thụ, #check_in, #Hải_Phòng
Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/
Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/du-lich/
Cầu này đi chóng hết cả mặt
Hải phòng quê tôi
Thấy giống cái kéo cắt tóc hơn hahaa
hình như có tuyến đường chạy dọc bờ sông thì phải vì thiết kế đường chờ hai bên
Like
K ra gì do đểu
Thi za hai phong 30 nam nua moi bang qn bay gio
Đầu tư mua nhà đất thì giá sao vậy bạn ?
Mình nghĩ người đúng đầu cưc kỳ quan trọng. Quyết định sự thay đổi.
chiec cau nay noi tieng the gioi , tren the gioi chua nuoc nao co the lam duoc
Giống cái kéo
Cầu này tốn xăng nhỉ
Hải Phòng còn cầu vượt Lạch Tray giống cái mà khiến anh em mê mẩn nữa cơ, rõ ràng cặp đôi cầu này mang biểu tượng sinh sôi phát triển cho thành phố thời kỳ mới
Hỏi ngu tú chưa qua đây chưa hiểu, tại sao lại làm cái vòng lên cầu làm gì khi mà dưới không thấy có đường rẽ ngang, sao không làm thẳng đi lên.
Đi oto qua qua chóng mặt
Cứ " tưởng tượng quá sâu " thế chứ , nó đâu có giống " con chim " của anh em mấy đâu ?
Tu hao khi o Hai Phong =)
Do là cầu nhìn giống dương vật nên là chị em mới MÊ thôi 🙂
Phải cảm ơn ông LÊ VĂN THÀNH rất nhiều
Phải cảm ơn ông LÊ VĂN THÀNH rất nhiềuPhải cảm ơn ông LÊ VĂN THÀNH rất nhiều
Bên khu đô thị bắc sông cấm mọc nhiều cao ốc lên thì đẹp😂
Ngày nào cũng đi qua cây cầu này 2 lần .vì mình làm ở vsip. Toàn những người mặt mũi sáng sủa mà đầu óc đen tối. Nhìn ngoài cầu đẹp hơn rất nhiều
Đẳng cấp văn hoá giáo dục của từng gia đình……..qua nhận xét cảnh đẹp này…..
Cay cau nay lieu co an cap mau cau ma ma cao trung quoc da xay dung truoc 20nam ko.