Linh Quy Pháp Ấn chùa đẹp ở Bảo Lộc điểm săn mây độc đáo | ZaiTriLinh Quy Pháp Ấn chùa đẹp ở Bảo Lộc điểm săn mây độc đáo của các Phuợt thủ, một điểm đến du lịch tâm linh nổi tiếng gần đây đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ sau MV Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP có những cảnh quay đẹp mắt nơi đây với video Lạc Trôi, chùa nằm ở núi cao, quanh là đồi chè cây cối xanh tươi, rất yên tĩnh thanh tịnh chùa còn có tên gọi rất du lịch là Cổng trời Linh Quy Pháp Ấn.

Linh Quy Pháp Ấn do sư trụ trì Thích Minh Thành sáng lập do yêu thích lối kiến trúc của Nhật Bản mà chùa có dáng dấp cong mềm mại.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn sẽ rất đông vào sáng cuối tuần ngày T7-CN, ngoài giới trẻ thì du khách nước ngoài cũng đến đây thật sớm để đón bình minh thường khoảnh 5g thì đã đông đúc, vào những ngày thời tiết lạnh thì buổi sáng mây bồng bềnh cho bạn 1 cảm giác rất tuyệt khi ở trên mây.

Địa điểm: đồi 45 thôn 4, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Kinh nghiệm đi chùa Linh Quy Pháp Ấn.
Chùa cách thành phố Bảo Lộc 21km, nằm trên đỉnh núi cheo leo còn rất hoang sơ, hiện đang làm 1 con đường mà xe 4 bánh có thể lên tới gần đỉnh, hiện tại thì bạn sẽ đi bộ hoặc mướn xe máy 2 chiều 30-40.000 Vnđ, bạn có thể đi xe máy ngủ đêm gần đó rồi sáng lên sớm hoặc đi xe đêm để khoảng 3g bạn có mặt ở Bảo Lộc.

©2018 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Chùa Linh Quy Pháp Ấn Bảo Lộc CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #LinhQuyPhapAn #Chua Pagoda #CongTroi #SanMay #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/du-lich/

27 thoughts on “Linh Quy Pháp Ấn chùa đẹp ở Bảo Lộc điểm săn mây độc đáo | ZaiTri”

 1. Đăng ký kênh ủng hộ ZaiTri và để nhận thông báo clip mới nhất nhé http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

  Reply
 2. Oto cá nhân di chuyển lên đây dễ hok vậy các bạn ơi, mình chưa đi bao giờ nên chưa biết, tư vấn với ạ.

  Reply
 3. O thanh pho nay co quan an Nguyen o ngay ke cong nha tho Dai Loc thon xa 12, xa Loc Thanh, chuyen ve Pho bo, bun bo, bo kho rat la ngon

  Reply
 4. Huỳnh Công Minh Hùng đang cảm thấy hào hứng cùng với Trương Ngọc Dung tại Cổng Trời Chùa Linh Quy Pháp Ấn Lâm Đồng.

  ĐIỂM ĐẾN VĂN HÓA: [KỲ THỨ MỘT NGÀN MỘT TRĂM BẢY MƯƠI-1172 ]

  Đến thăm CỔNG TRỜI, ở Chùa Linh Quy Pháp Ấn tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh, ẩn mình và nằm trên ngọn đồi cao, bao phủ xung quanh là chè, cà phê, cây cối…Đến với Chùa Linh Quy Pháp Ấn, bạn có thể tham quan, du ngoại và cảm nhận vẻ đẹp bình yên giữa chốn bồng lai tiên cảnh – Một điểm đến tâm linh nổi bật của tỉnh Lâm Đồng.
  Địa chỉ: Thôn 4 xã Lộc Thành – Huyện Bảo Lâm – Tỉnh Lâm Đồng.
  Sơn Tùng MTP từng chọn nơi đây làm bối cảnh quay MV "lạc trôi".

  Reply
 5. Vẫn ổn chứ…sáng nay tỉnh dậy nằm mơ thấy anh bị nó đâm vào bụng, rồi kiệt sức vì mất máu… ở 1 ngôi chùa trên cao…e cũng sợ nơi cao…đã đi yên tử chưa…tựa tựa nơi chênh vênh như vậy @@ bạn cùng lớp anh…đúng là giấc mơ kỳ cục anh to khỏe như vậy làm sao có thể bị nó…nhưng em k thik …ông Thế Anh…sao em lại mơ thấy anh và nó …k fải hà thuỷ…Vẫn sống tốt chứ…

  Reply
 6. Ở đây những người xe ôm và các bãi giữ xe lừa gạt bạn , bạn thì đưa vi deo này lừa dối mọi người , bạn không muốn làm người tốt nhỉ

  Reply

Leave a Comment