Kiểm Tra Kích Thước Khi In Có Bị Bể Hình Không? Thùy Uyên🔥 HÌNH ẢNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO:

🔥 CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM:

🔥 DONATE:
Nếu bạn thích những video của mình, có thể Donate mời mình 1 ly cafe tại đây nhé:
♥️ Dành cho người sống tại nước ngoài:
♥️ Dành cho người sống tại Việt Nam:
♥️ Hoặc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng:
Số tài khoản: 0121000601095
Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Thùy Uyên
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Đồng Nai.
♥️ MoMo:

🔥 PHẦN MỀM KHUYÊN DÙNG:
♥️ Skylum Luminar 4: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $10)
♥️ Skylum Audora HDR: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $10)
♥️ Skylum AirMagic: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm 20%)
♥️ Postcards:
♥️ Brave Browser:

🔥 FOLLOW
blog |
instagram |
facebook |
twitter |
dribbble |

🔥 MAILBOX
Liên hệ hợp tác | uyen@uyen.vn

🔥 GIỚI THIỆU
Chào mừng các bạn đến với kênh Thùy Uyên Training. Mình là Thùy Uyên, là một nhà thiết kế đồ họa, sáng tạo nội dung tại kênh YouTube này, nơi mà mình chia sẻ những kiến thức của mình về đồ họa, về Photoshop, Illustrator và những mẹo vặt cũng như kinh nghiệm làm Freelancer đến những bạn có cùng đam mê và sở thích.

Các bạn có thể khám phá thêm về mình tại:
website:
kênh YouTube Vlog của mình:
hoặc những khóa học online của mình tại

Hãy đăng ký theo dõi kênh Thùy Uyên Training để nhận thêm nhiều video khác nhé!

🔥 BẬT MÍ:
Cám ơn bạn đã tin tưởng sự uy tín của mình với bất kỳ khoản thanh toán nào của bạn trong tương lai. Mình luôn luôn nói rõ từng trường hợp tiếp thị liên kết hay tài trợ trong video của mình. Là một người bạn của kênh Thùy Uyên Training, bạn hỗ trợ mình kiếm một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng qua đường link mà mình cung cấp. Điều này không ảnh hưởng gì đến bạn ở bất kỳ trường hợp nào, ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được một khoản giảm giá đặc biệt từ mình ^^ Cám ơn bạn đã hỗ trợ cho kênh của mình!

Cám ơn bạn đã theo dõi video.

#thuyuyen

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/giai-tri/

22 thoughts on “Kiểm Tra Kích Thước Khi In Có Bị Bể Hình Không? Thùy Uyên”

 1. Có cách nào check thực quang hơn không nữa chị… ví dụ e có file thiết kế cần in áo thun 1500 x1500px-150dpi. Bây giờ em muốn in file đó ở khổ A3 – 300dpi. Em biết scale ra sẽ bị mờ đôi chút nhưng nhiều khi in áo mờ mờ cũng có cái hay của nó nên không biết có cách nào để xem trực quan cái design đó scale ra vẫn oki dùng được hay là bỏ làm lại 300dpi. Thật sự thì tạo nhiều file in 300 dpi rất tốn tài nguyên máy tính, quá nặng.

  Reply
 2. Chị ơi, cho em hỏi công cụ chị nén ảnh xuống mà vẫn giữ kích thước? Em cám ơn chị

  Reply
 3. Cảm ơn video của chị, chị ơi em có chổ này chưa hiểu về vấn đề in bằng hệ màu CMYK, trước khi in em tạo 1 khổ giấy mới dùng hệ màu CMYK xong chèn cái hình muốn in vào vậy cho em hỏi cái hình muốn chèn đó có cần chuyển qua mode màu CMYK luôn không chị.

  Reply
 4. UYEN OI ! CHO MINH HOI LA , vi sao dung luong Photo lon , va diem hinh lai bi be vay? minh khong hieu ly do, thong thuong minh chup hinh ma de che do chup dep voi dung luong lon thi hinh se cho ra chat luong cao, vui long tra loi giup minh,cam on ban !

  Reply
 5. sorry Uyên nhưng kiểm tra kích thước thật thì phải chọn 100 pixel/inch rồi tạo file => Ctrl 1: 100% mới chuẩn. Để 300 sẽ ra 1 cái hình kích thước gấp 3 lần rồi

  Reply
 6. chị cho e hỏi chút. e có 1 file gồm gần 1000 file png, có cách nào đưa dung lượng xuống thấp nhất cho cả file mà k bị ảnh hưởng đến chất lượng của từng file cá nhân trong đấy k ạ?
  hay bắt buộc mình giảm dung lượng từng cái ạ?
  rất mong chị tl giúp e. e cảm ơn….

  Reply
 7. em chào chị uyên ạ ..em dùng sony a7r2 mà file gốc em chụp ra kich cỡ 7952_5304 khi em retouch ảnh xong lưu về 2048 hoặc 5120 mà file bị biến dạng ..chị có thể chia sẽ cho em cách lưu kich thước ntn để không bị vỡ ảnh ko ạ ..tks chị nhìu ạ

  Reply
 8. Hi Chị, Em định search làm cách nào in không bể hình (4m x 6m) may quá thấy bài của Chị, thank Chị rất nhiều

  Reply
 9. chị cho e hỏi thêm là lúc mình xuất file đem đi in thì mình xuất file đuôi gì tốt nhất chị ?

  Reply
 10. Chị Uyên cho e hỏi.
  Với file hình e chụp 6000 pixels, nhưng sau khi e hậu kỳ và resize lại 2048 (để post fb) vậy nếu dùng file này đi in ảnh (60x90cm) thì có bị bể nét ko. Nếu bị bể thì có cách nào khôi phục lại size 6000 pixels và nét như ban đầu ko?
  Và nếu file 2048 pixels thì in ảnh kích thước khoảng bao nhiêu là vẫn đảm bảo độ nét
  Em cám ơn chị nhiều

  Reply
 11. C ơi.thế là bắt buộc chất lượng ảnh của mình phải tốt từ đầu ạ.nếu như ảnh vỡ thì có cách xử lý k chị? và cho e hỏi thêm là khi e pen ảnh.zoom hình bị vỡ,có cách gì khắc phục để dễ thao tác hơn k ạ? e cảm ơn c.

  Reply
 12. Em cảm ơn những video của chị :))
  Chị cho em hỏi làm sao để làm file in ấn (nhãn sản phẩm hay bìa sách) thì cài đặt màu hay sách như nào để không bị lệch màu nhất ạ?

  Reply
 13. Chị Uyên có thể làm 1 video cho câu hỏi của em được không a. Cùng 1 ảnh em xuất ra cùng chuẩn size fb cùng dpi cùng file jpg nhưng em thấy file xuất bằng lightroom nó ít bị vỡ hơn là xuất bằng Ps vậy Có phải file xuất ra trên Ps nó có gì khác hơn Lr không a.( Em có biết chuẩn size ảnh trên fb , nên chị có thể bỏ qua việc chuẩn size fb trong trường hợp này a)

  Reply

Leave a Comment