Hyundai Elantra 2019: Thay đổi có mang tính tích cực hay không??? | Xế CưngXế Cưng gửi tới anh em video trải nghiệm, phân tích, đánh giá mẫu xe Hyundai Elantra 2019. Anh em cùng theo dõi và đừng quên để lại ý kiến của mình bên dưới phần mình luận nhé.

Hyundai Elantra 2019 chỉ là một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ nhưng lại sở hữu thiết kế khá bắt mắt và gần như khác hẳn so với phiên bản cũ. Đây đã là một điểm cộng đáng để nhắc tới ngay từ khi mẫu xe này xuất hiện.

Tuy vậy, Elantra thế hệ thứ 6 vẫn còn đó nhiều tồn tại mà nhà sản xuất Hàn Quốc thực sự cần phải cải tiến, nếu muốn đưa chiếc sedan hạng C của họ trở lại đường đua của Kia Cerato 2019 hay Mazda 3 2019.

Liệu Hyundai Elantra 2019 đã thực sự “lột xác”, những cụm từ như “vô lăng mơ hồ”, “hệ thống treo lỏng lẻo” có xuất hiện hay không? Câu trả lời sẽ có trong video đánh giá chi tiết của Xế Cưng.

=============
📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Biên tập:
► MC:
– Kenz Nguyễn –
– Vũ Hoàng –

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XếCưng #Hyundai #HyundaiElantra2019 #Elantra2019 #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/review/

46 thoughts on “Hyundai Elantra 2019: Thay đổi có mang tính tích cực hay không??? | Xế Cưng”

 1. Khung gầm của Elantra và Cerato cùng chung một công nghệ là thép cường lực AHSS do chính Hyundai Steel – một Division của Hyundai Motors phát triển. Không như các hãng Nhật là Toyota hay Mazda phụ thuộc lớn vào Kobe Steel vì không đầu tư ngành thép, riêng Hyundai là tập đoàn công nghiệp đa ngành nên phân ngành thép công nghiệp của Hyundai Heavy Industries Group chiếm tỷ trọng rất lớn, hầu như tự cung tự cấp thép nguyên liệu cho Hyundai Shipyard Building với Hyundai Motors.
  Phân khúc C nếu so sánh rộng ra thì ngoài Hyundai Elantra – KIA Cerato/Forte thì chỉ còn có Nissan Sylphy/Sentra và Volkswagen Jetta đồng hạng C là có khung gầm tốt nhất (tiếc là Nissan không bán sedan mới ở Việt Nam). 2 ông Nhật là Toy Altis với M3 thì lúc nào cũng bị mang tiếng khung gầm mỏng như tôn với ồn như chuồng gà, không biết với 2 hệ khung gầm TNGA của Toy với SkyActive của Mazda đã khá khẩm hơn tí nào chưa?

  Reply
 2. Tốt nói tốt xấu nói xấu, Review như bạn này mới gọi là review. Tôi thích bạn sẽ đk kênh của bạn,

  Reply
 3. Anh Kent cho em hỏi là nếu phải chọn giữa Cerato 2019 và Elantra 2019 ( cùng là bản 2.0 ) thì anh sẽ chọn chiếc nào ạ ? Em đang phân vân giữa 2 dòng xe này . Tks anh trc ^^ .

  Reply
 4. Ken ơi m hỏi tý nếu so sánh cãm giác lái voo lawng thì kona với tucson thì ken đánh giá con nào tốt hơn

  Reply
 5. Muốn nghe đánh giá rồi mua xe thì hãy qua kênh xế cưng còn muốn nghe đánh giá cho sướng tai và ko mua xe thì qua kênh xe hay.

  Reply
 6. Ken đánh giá xe rất chuẩn, khách quan, không bợ đít như một số kênh nổi tiếng khác….👍

  Reply
 7. Thay vỏ nhưng khung gầm củ, treo phụ thuộc thì có gì là thay đổi, cốt lỏi của chiếc xa là lái êm, thật , chất đó mới gọi là sướng

  Reply
 8. Nhận xét quá chủ quan. Nhà tôi vợ tôi đi cerato 2.0, tôi đi elt 2.0 2019, cảm giác lái elt 2019 tốt hơn rất nhiều. Vô lăng chắc ở tốc độ cao, đi cao tốc nhà tôi toàn dùng elt. Tôi mua cerato vì 1 phần con gái lái nên cần vô lăng nhẹ.

  Reply
 9. lúc trước nhìn thiết kế xe hyundai chán lắm ạ..nhưng những năm gần đây thì phải công nhận xe hyundai thực sự cải thiện về thiết kế ngày càng đẹp..xóa đi tư tưởng xe nhật nói chung cũng như toyota honda nói riêng..bên cạnh đó còn có KIA..xe HÀN dần dần thay thế sự thống trị of xe nhật

  Reply

Leave a Comment