Hướng dẫn tạo video với kích thước khung hình tùy chọnLinks tải Adobe Premiere Pro CC 2018

Links tải Adobe After Effects CC 2018

Links tải Crack
HỌC DỰNG PHIM – NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN
DỰNG PHIM LÀ GÌ?
Dựng phim được hiểu nôm na là một công việc kỹ thuật, nhiệm vụ của người dựng phim là dùng các ứng dung phần mềm ráp nối, cắt tỉa xử lý các phân đoạn, trường đoạn, của một bộ phim từ bản thô được quay từ tiền kỳ trở thành một tác phẩm điện ảnh hoàn chỉnh về mặt hình ảnh theo yêu cầu của kịch bản và của Đạo diễn. Hay nói một cách dễ hiểu, công việc của một người dựng phim như một người mài rũa viên kim cương, từ một khối tinh thể thô thành một món đồ trang sức đáp ứng đúng yêu cầu và tiêu chuẩn, trước khi công chiếu.
Có thể nói từ thủa sơ khai cho đến thời đại công nghệ ngày nay, dựng phim vẫn luôn được đánh giá là một quy trình kỹ thuật với những bước xử lý như in, tráng, cắt, ghép trước đây cho đến những kỹ thuật xử lý hình ảnh bằng các phần mềm dựng phim chuyên dụng ngày nay. Nhưng trên thực tế, dựng phim cũng được xem là một môn nghệ thuật, trong đó nó bao gồm rất nhiều những kiến thức mang tính nền tảng, chính vì thế để trở thành một người dựng phim giỏi hoàn toàn không chỉ dựa trên đánh giá về kỹ năng sử dụng phần mềm mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.

HỌC DỰNG PHIM NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
Ngày nay việc tiếp cận và làm quen với một trình ứng dụng xử lý video, hay còn gọi là phần mềm dựng phim, hoàn toàn không có gì khó khăn. Bạn có thể lên Internet vào những trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube hay Vimeo, hoặc các diễn đàn chia sẻ về phim ảnh..Và chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn đã có thể dễ dàngsở hữu hàng tá tài liệu chia sẻ từ A- Z những kiến thức về sử dụng phần mềm dựng phim. Nhưng như đã nói ở trên, việc sử dụng tốt phần mềm dựng không đồng nghĩa với việc bạn có đủ khả năng và trình độ trở thành một kỹ thuật viên dựng giỏi, hoặc có thể dễ dàng bước vào phòng hậu kỳ của các Hãng phim hoặc Đài Truyền Hình nào đó.
NHỮNG KIẾN THỨC CẦN CÓ
Nếu ai đã từng theo học về Mỹ thuật hay thiết kế đồ họa, có lẽ sẽ không quên những bài học đầu tiên là Màu sắc, Nguyên lý Thị giác, Đường, nét, Mảng, khối. Những kiến thức nền tảng ấy chính là bệ đỡ cho những nguyên tắc về thiết kế của bạn sau này, trong dựng phim cũng như thế, trước khi bạn chạm vào bàn phím và những kiến thức mang tính kỹ thuật Bạn hãy nên bắt đầu bằng những kiến thức nên tảng gần cơ bản nhất.

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/giai-tri/

7 thoughts on “Hướng dẫn tạo video với kích thước khung hình tùy chọn”

 1. Chào ANH ! làm thế nào để hiện lại công cụ TOOL gồm có 12 TOOL trong Premiere Pro 2019 CC ? bởi vì trong máy của em chỉ thấy có 8 TOOL thôi còn 4 TOOL không biết nó ẩn Ỏ Đâu .

  Reply
 2. cái này nó bị bóp mất 2 bên, có cách nào vẫn cho vô đc khung hình đó mà giữ nguyên hình ảnh không anh.

  Reply
 3. Chào anh cho e hỏi.
  E tải về clip trực tiếp trên facebook. Nhưng đăng lên youtube thì chỉ có tỷ lệ 4.3. Vậy a chi hỏi có cách nào hay phần mền nào có thể thay đổi sang 16.9 ko anh?

  Reply
 4. Anh ơi cho e hỏi chút!
  Em vào sequence settings nhưng nó không cho chỉnh sửa thông tin
  có cách nào để chỉnh sửa không anh?

  Reply

Leave a Comment