hướng dẫn sửa quạt phun sương SAIKO – điện tử vinh nguyễn———————————————————————-
► mọi người thấy video hữu ích ► Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Ký, Like và Share ủng hộ mình nhé #điệntửvinhnguyễn #dientuvinhnguyen
số điện thoại liên hệ :0938855583
© CHÚC CÁC BẠN XEM VIDEO VUI VẺ ©
———————————————————————-
© Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: vinhnguyendt2019@gmail.com . Xin cảm ơn! Tôi sẽ xóa ngay sau khi nhận thông báo!

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/cong-nghe/

17 thoughts on “hướng dẫn sửa quạt phun sương SAIKO – điện tử vinh nguyễn”

 1. các bạn không hiểu hoặc thắc mắc chỗ nào hãy comment bên dưới nhé, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất!

  Reply
 2. A cho e hỏi boa nguồn quạt phun sương của e bị nổ chết mấy con diot zener mà e k bít nó bao nhiêu vol…

  Reply
 3. Quạt mình saiko giống như này, đèn nguồn thì sáng nhưng các nút chức năng khác ko sáng, cũng ko chạy. Minh ko có máy đo để ktra, trường hợp này bị gì .cần bạn tư vấn giúp. Quạt ko bị cháy gì cả.

  Reply
 4. A ơi, e có con quạt hơi nước khi cắm điện vào thì đèn POW sáng ,nhung nhấn các phím k có hiện tượng gì cả (quạt k quay, trong khi e đo Motơ vẫn sống) – chỉ có bấm phím quạt hơi nước thì rơle đóng cấp nguồn cho BA thoi. A giúp e vs ạ

  Reply
 5. Anh ơi; tại sao khi mình bật chế độ phun sương thì thấy đèn báo nó yếu và quạt quay chậm hơn vậy. Nhờ anh chỉ dùm em đc ko ah.

  Reply
 6. anh ơi, con zennơ bị hỏng em lấy con zennơ khác thay vào k o biết trị số thì có sao ko ah.

  Reply
 7. Em cảm ơn anh nhiều; em thay tụ rồi; quạt chạy bt riêng chỉ có nguồn qua rơle để cấp xuông quạt phun sương ko có điện áp anh ah.

  Reply
 8. Mình có con quạt y như vậy luôn. Nhưng mà bật quay chế độ 1-2-3. Quatj thì quay. Nhưng quay chậm. Không nhanh như clip.

  Reply

Leave a Comment