Hãy kiểm tra Facebook sau khi xem xong video nàyĐối với giới trẻ ngày nay, Facebook đã và đang là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Từ những câu chuyện đời thường, những buổi tụ tập bạn bè đều được chia sẽ lên Facebook. Thậm chí có nhiều người có thể kiếm sống từ mạng xã hội này. Do đó có thể thấy, sức ảnh hưởng của Facebook lớn như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta.

Song song với đó, vì là môi trường có quá nhiều người sử dụng nên Facebook đã lọt vào tầm ngắm của kẻ xấu. Trước đó không lâu, Facebook đã vướng phải trường hợp lộ hơn 400 triệu thông tin người dùng, trong đó có gần 50 triệu thông tin người dùng ở Việt Nam. Từ đó dấy lên làn sóng về vấn đề bảo mật của Facebook. Không chỉ những tài khoản Facebook cá nhân bình thường bị tấn công, còn có nhiều trường hợp các nhân vật nổi tiếng cũng bị tình trạng tương tự, điển hình nhất có thể kể đến PewPew.

Vậy nguyên nhân là do đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong video nhé.

● Đăng ký ủng hộ kênh:
● Facebook Page:

Boombi là kênh chia sẽ những kiến thức thú vị xung quanh cuộc sống của chúng ta hằng ngày. Video được tạo với mong muốn truyền đạt những thông tin hữu ích tới mọi người và giúp mọi người có thể hiểu một cách đơn giản nhất.

Nếu có bất cứ góp ý gì về video, rất mong nhận được phản hồi của các bạn ở phần bình luận, bọn mình sẽ kiểm tra tất cả và khắc phục ở các video sau này.

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/giai-tri/

1 thought on “Hãy kiểm tra Facebook sau khi xem xong video này”

  1. Cho e hỏi là sau khi vô web Facebook.com/hacked thì họ kêu cần xác minh email mà email thì bị hacker đổi rồi nên giờ phải làm sao ạ? Cho e xin ý kiến

    Reply

Leave a Comment