Google Pixel 2 – Giá Siêu Rẻ Chỉ 2890K, Camera Đỉnh, Hiệu Năng Hỗ Trợ Qúa Ngon! BEST Tầm GiáCác Bạn quan tâm về Pixel 2 với mức giá tốt nhất chỉ 2.890K có thể tham khảo ngay tại H20 Shop nhé số lượng cực giới hạn :

✔️ Shop Acc PUBG Mobile :

Contact For Work :

Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ Group :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #Google #Pixel2

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony , vsmart , review smartphone , trải nghiệm smartphone , mở hộp smartphone , test hiệu năng , tải nghiệm hiệu năng

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/review/

35 thoughts on “Google Pixel 2 – Giá Siêu Rẻ Chỉ 2890K, Camera Đỉnh, Hiệu Năng Hỗ Trợ Qúa Ngon! BEST Tầm Giá”

 1. Mn so sánh giùm e von máy trên với lg g7 , v30 , htc u11 , shv39 , z2 f , thì con nào ngon nhất v

  Reply
 2. Bạn ko cần phải nói nhanh vậy đâu!! Chậm mà chất là cái tụi mình cần ý kiến nhẹ đừng buồn nhé!!!!👍👍

  Reply
 3. A cho e hỏi giữa 2 con máy pixel 2 và HTC thì con nào ngon hơn ạ? Về hiệu năng và camera ? E có nhu cam ổn chút và chơi lq ở mức tb 60 fps thì cái nào ổn hơn ạ. Em đang phân vân giữa 2 chiếc đó trên h20 shop.và cho e hỏi sắp tới a có dự định nhập thêm máy nào tầm 3tr mà ngon và hiệu năng và cam nữa k a? Chúc a sức khoẻ

  Reply
 4. A ơi a test lại pubg trên redmi note 8 pro đi a,e thấy bây giờ chơi game nó mát máy lắm,đo luôn fps nha a

  Reply
 5. Đang sử dụng pixel 2 mua năm.ngoái lúc còn giá 5tr thực sự quá xứng đáng, ngoài pin và việc ít chỗ có phụ kiện thay thế thì đúng là vô đối trong tầm giá. Ip cũ tầm giá này cũng k có cửa.

  Reply
 6. anh ơi em có tầm 3tr5 nên mua readmi Q hay redmi not 7 để chiến game ạ……mong đc 1 lần lên sóng

  Reply

Leave a Comment