Gà Chọi Hay Gà Trống? Cee Jay Reaction Ai Là Triệu PhúThời gian trên các diễn đàn mạng xã hội Facebook, YouTube xảy ra những tranh cãi ồn ào về câu hỏi linh vật của đội bóng Tottenham Hostpur. Nhiều người cho rằng, đây là một câu hỏi sai bởi Chirpy Cockerel – linh vật của Tottenham Hotspurs, là một chú gà trống chứ không phải là gà chọi như đáp án mà chương trình đã đưa ra. Vậy ý kiến của Cee Jay như thế nào, các bạn hãy xem clip đến cuối cùng để biết nhé.
✅ Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hài hước của CeeJay:
#Ai_Là_Triệu_Phú #CeeJay #Reaction
➥ Follow me
» Facebook:
» FanPage:
» Instagram:
» YouTube:
➥ Liên hệ quảng cáo:
» Mail: cjfitness4014@gmail.com

—————————————————–
“Đây là kênh youtube chính thức và duy nhất của Cee Jay.
#CeeJay #CeeJayOfficial
Tất cả sự sao chép và giả mạo đều là vi phạm về sở hữu và quyền tác giả và các quyền khác. Chúng tôi không bất kì chịu trách nhiệm nào trước những nội dung, thông tin được đăng tải ngoài trang chính thức này!

This is the Official Youtube channel of Cee Jay

All rights reserved.
We will not be responsible for any information/ content released outside of this site.
——————————————————————
© Bản quyền thuộc về Cee Jay Official
© Copyright by Cee Jay Official ☞ Do not Re-upload

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/tong-hop/

32 thoughts on “Gà Chọi Hay Gà Trống? Cee Jay Reaction Ai Là Triệu Phú”

 1. Thời gian trên các diễn đàn mạng xã hội Facebook, YouTube xảy ra những tranh cãi ồn ào về câu hỏi linh vật của đội bóng Tottenham Hostpur. Nhiều người cho rằng, đây là một câu hỏi sai bởi Chirpy Cockerel – linh vật của Tottenham Hotspurs, là một chú gà trống chứ không phải là gà chọi như đáp án mà chương trình đã đưa ra. Vậy ý kiến của Cee Jay như thế nào, các bạn hãy xem clip đến cuối cùng để biết nhé.

  ✅ Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hài hước của CeeJay: http://mcvnetworks.net/CeeJay

  Reply
 2. Chào bạn CJ. Mình mới xem vài clip của bạn thôi, CJ rất hài hước, rất thông minh , hóm hĩnh.Thật tình ngưỡng mộ bạn. Bạn là người nc ngoài mà am hiểu tốt quá à.

  Reply
 3. A hãy cố gắng nhé e mong kênh của a sẽ đc nhiều người biết đến và yêu quý a và ngôi nhà nhỏ của a.a cố gắng có nhiều ý tưởng hay ra những clips hấp dẫn thu hút nhiều người xem, mọi người bớt chút ít thời gian vào xem video clip ủng hộ a nhé,a là người nước ngoài e hy vọng a sẽ đem những văn hóa văn minh và con người VN sống ntn ra thế giới và đc thế giới biết tới VN nhiều hơn , mọi người nên ủng hộ a này nhiều nhé 👍👍👍👍

  Reply

Leave a Comment