FX AUDIO X6 DAC NGHE NHẠC LOSSLESS 2019 CHÍNH HÃNG☀Thiết kế nhỏ gọn
☀ Hiệu suất chuyển đổi cao
☀ Gia công chắc chắn
☀ Mạch lọc 5 lớp chất lượng cao
☀ Các cổng kết nối mạ vàng
☀ Vỏ nhôm xước sang trọng
DAC NGHE NHẠC LÀ GÌ?
DAC Là viết tắt của cụm từ Digital Audio Convert dịch sang Tiếng Việt là “Thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số sang Analog”. Đây là thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày nhưng hầu như không ai để ý.Đơn giản như chúng ta nghe nhạc từ điện thoại, thì điện thoại đóng vai trò là DAC âm thanh. Các con chip tích hợp trên main điện thoại có tác dụng chuyển đổi tín hiệu từ file nhạc kỹ thuật số sang tín hiệu analog phát trực tiếp qua loa ngoài hoặc qua cổng tai nghe 3.5”. Tất nhiên, đây chỉ là cách miêu tả đơn giản công dụng của DAC. Trong thực tế, DAC nghe nhạc lossless hay chỉ phát huy tác dụng tối đa khi kết hợp cùng với Amply.

Ngày nay, khi công nghệ càng phát triển, mọi người có thể nghe nhạc lossless qua USB NHẠC VÀNG, nhưng để cảm nhận được hết mức độ chi tiết của nhạc cụ thì cần phải có DAC nghe nhạc hỗ trợ. DAC không chỉ giúp giải mã âm thanh mà còn giúp tín hiệu âm thanh đầu ra gần với CD gốc.

Chất âm của DAC nghe nhạc lossless FX-Audio X6 đơn giản, mộc mạc, không khoa trương, phù hợp với các bản nhạc trữ tình, giao hưởng, rất dễ khiến cho những người nghe nhạc chìm sâu vào những giai điệu bất hủ, những bản tình ca đậm ký ức của thời xa xưa.
Chipset CS8416 (cirrus logic) quản lý tốc độ lấy mẫu, nâng tốc độ lấy mẫu lên đến 192kHz (một giây lấy 192000 mẫu). Để dễ hiểu, bạn tưởng tượng trong 1mm chiều dài tín hiệu, thì chip này có thể chia nhỏ 1mm thành 192000 điểm nhỏ liti. Và càng chia nhỏ, đường cong âm thanh (hay hình sin như biểu đồ bên trên) càng mềm mại, càng gần âm thanh gốc.

Chipset CS4398 (cirrus logic) là chip chuyển đổi tín hiệu từ Digital sang Analog. Tích hợp bộ xử lý Direct Stream Digital (DSD) cho phép điều khiển âm lượng và giảm sự méo tiếng của âm thanh mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chipset CS4398 còn đóng vai trò là bộ lọc âm thanh kỹ thuật số, giúp âm thanh đầu ra chi tiết hơn.

Chipset VT 1630 (VIA) điều khiển giao tiếp USB, hỗ trợ truyền tải âm thanh chất lượng cao với tần số từ 44.1kHz – 192kHz. Hỗ trợ âm thanh 24bit. Đảm bảo sự ổn định của âm thanh khi đi qua đường USB.

Chipset OPA2134 (Texas Intruments) bộ khuyếch đại tín hiệu âm thanh, hỗ trợ đầy đủ các định dạng âm thanh chất lượng cao. Với tín hiệu đầu vào ổn định, OPA2134 có thể khuyếch đại cường độ tín hiệu lên gấp nhiều lần mà không hề giảm chất lượng. Chipset này chỉ được tích hợp trên các DAC nghe nhạc lossless cao cấp.

Chipset TPA6120 (Texas Intruments) khuyếch đại tín hiệu đầu ra riêng cho Headphone với sự trung thực cao, băng thông lớn, giảm tiếng ồn và cung cấp dải tần lên đến 120dB. Hỗ trợ tai nghe có trở kháng từ 32Ohm – 600Ohm.

Chipset OP275 (Texas Intruments) amplyfier khuyếch đại tín hiệu đầu vào. Kết hợp giữa amplyfier bán dẫn và cầu nối JFET. Tín hiệu được khuyếch đại với độ chính xác cao, độ ồn thấp chỉ với một cường độ tín hiệu nhỏ đi vào.TXC 1024 (TXC Crysta) Tinh thể thạch Anh kiểm soát tần số chất lượng cao.
100% tụ điện trên DAC FX-audio X6 sử dụng là loại chất lượng cao.
Chất liệu: Vỏ nhôm CNC, Mạch lọc 5 lớp chất lượng cao, Jack kết nối mạ vàng.↗ DAC: CS4398 + CS8416
↗ Opamp: OPA2134
↗ Headphone amp: TPA6120 + OP275
↗ 16 bit: Support 44.1 – 192 kHz
↗ 24 bit: Support 44.1 – 96 kHz
↗ Kết nối đầu vào: USB, Coxian, Optical
↗ Đầu ra: Tai nghe 6.35mm, RCA
↗ Màu sắc: Đen/Bạc
↗ Noise Ratio: ≥105dB
↗ Tỷ lệ méo: ≤0.001%
↗ Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz
↗ Điện áp: 100-240ACV
↗ Bộ đổi nguồn: DC12V 1A trên
↗ Máy kích thước: 146mm x 98mm x35mm
↗ Gói Trọng lượng: 500G

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/review/

10 thoughts on “FX AUDIO X6 DAC NGHE NHẠC LOSSLESS 2019 CHÍNH HÃNG”

  1. lấy tín hiệu âm thanh từ máy nghe nhạc chỉ có cổng jack 3 ly thì kết nôi với DAC làm sao?

    Reply

Leave a Comment