DU LỊCH MỸ đến 10 Địa Điểm Nổi Tiếng, Hùng Vĩ và Đẹp Nhất nước Mỹ. Top 10 Places to visit in USA.VACA truyền hình thực tế tại 10 địa điểm danh tiếng và vĩ đại nhất tại nước Mỹ: Làng Pháp tại New Orleans, Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn (Washington DC), Thành Phố Thiên Thần Los Angeles California, Thiên Đường Nhiệt Đới Hawaii, Thành Phố Không Ngủ Las Vegas, Thác Nước Thần Sấm Niagara, Cầu Cổng Vàng Golden Gate Bridge San Francisco California, Công Viên Quốc Gia Yellowstone Wyoming, Nữu Ước New York, Đại Vực Grand Canyon Arizona. Travel and Discover 10 most famous and beautiful places in the United States of America: New Orleans, Washington DC, Los Angeles, Hawaii, Niagara Falls, Golden Gate Bridge San Francisco, Yellowstone National Park, New York, Grand Canyon Arizona.

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/du-lich/

21 thoughts on “DU LỊCH MỸ đến 10 Địa Điểm Nổi Tiếng, Hùng Vĩ và Đẹp Nhất nước Mỹ. Top 10 Places to visit in USA.”

 1. Mình muốn thêm vài cái nữa.
  Maroon Bells, Aspen, Colorado. Hồ nhỏ nằm trên ngọn núi Maroon ở thị trấn resort trượt tuyết Aspen, cách Denver 4h lái xe về phía tây nam.
  Glacier Bay Basin (vịnh băng) ở Alaska.
  Estes Park, Colorado. Một thị trấn nhỏ nằm trong dãy núi Rocky, có khách sạn ma ám Stanley Hotel chỗ quay phim kinh dị The Shining của Stephen King. Ông ở căn phòng 217 và viết nên cái truyện kinh dị này trong đêm nọ cho nên người ta đồn là căn phòng này bị ma ám. Gần đó còn có Rocky Mountains National Park với đủ loại cảnh đẹp núi non hồ rừng thông.
  Mount Rushmore National Memorial, South Dakota. Ngọn núi tạc hình 4 vị tổng thống Hoa Kỳ.
  Newport, Rhode Island. Một thành phố nghỉ dưỡng của giới thượng lưu Mỹ thời thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Thành phố này có rất nhiều biệt thự, điền trang, lâu đài xa xỉ của giới cự phú ngày xưa mà bây giờ là bảo tàng. Dinh thự the Breakers, biệt thự Rosecliff, biệt thự the Elms, biệt thự cẩm thạch the Marble House, v.v…
  Asheville, North Carolina. Chỗ này có toà lâu đài lớn nhất Mỹ, lâu đài Biltmore của gia tộc Vanderbilt giàu có nhất Mỹ thời thế kỷ 19. Lâu đài có 300 phòng và khu điền sản nghìn mẫu.

  Reply
 2. Cảm ơn bác dẫn chương trình . Tôi rất yêu nước mỹ xem video này tôi càng muốn đến mỹ 1 lần trong đời. Mong bác làm video về mỹ hơn nữa.

  Reply
 3. Thông thường cái NHẤT của Mỹ. Ngoài những danh lam thắng cảnh, những cái nhất chỉ bao gồm một câu : MỸ LÀ NƯỚC DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI CÓ THỂ TỰ TÚC MỌI LẢNH VỰC NẾU HỌ MUỐN ! Họ luôn chỉ trích “ cái sai , cái không hoàn hảo “ Bạn sẻ không hiểu nước Mỹ khi bạn không học Lịch Sử và Hiến Pháp Mỹ ! Cái VỈ ĐẠI NHẤT LÀ LUÔN TIN TƯỠNG VÀO THƯỢNG ĐẾ ! Từ đó hình thành nền tảng văn hoá ! IN GOD WE TRUST!

  Reply
 4. ước gì mai sau này mình giàu . Đi phượt hết đất nước. Cùng với gia đình và vợ con.

  Reply
 5. Xem qua clip này mới thấy rõ thực tế nước Mỹ thật sự không hổ danh là một cường quốc thế giới về mọi lĩnh vực.

  Reply
 6. Cám ơn bạn đả đem đến cho mọi người những thước film rất giá trị đúng là một người quay film très très Pro, không thua những người làm phóng sự của nước ngoài.. hoan hô bạn nhiều. Chúc sức khỏe bạn và gia đình

  Reply
 7. Chúc tất cả các bạn đang xem kênh VaCa Media có một gia đình bình an hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

  Reply

Leave a Comment