[Danhgiaxe.com] | Đánh giá chi tiết xe Mercedes-Benz GLC 250 4Matic 2016 (P2)
Tiếp theo P1, mời các bạn tiếp tục theo dõi P2 của video đánh giá chi tiết mẫu xe Mercedes-Benz GLC 250 4Matic 2016 này
Hotline tư vấn mua xe: 0934 179 149
SEE MORE:
► Bài đánh giá Mercedes-Benz GLK 2013 :
► Video đánh giá Mercedes-Benz C250 AMG 2015 :
► Mua xe Mercedes-Benz :
Gửi mail tham gia Road Tester và đóng góp ý tưởng về : truonght@danhgiaxe.com
Subscribe để nhận những video mới nhất từ danhgiaXe Team:
CONNECT WITH US
► Facebook :
► Website :
► Youtube :
Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/
Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/review/
Xem thêm Bài Viết:
- Hướng dẫn sử dụng FX audio DAC X6 kết hợp nhạc Lossless
- Cam nhận và đánh giá xe Future mâu mới sau 7000km một cách chính xác nhất.
- Mở hộp & trên tay Fujifilm XT20 + kit 16-50mm : máy rút gọn của Xt2, giá đã quá rẻ
- Máy Ảnh FUJIFILM X T10
- Vì sao Fujifilm X-T10 là máy ảnh đáng mua nhất năm 2016? – Nguyễn Kim
lần đầu xem nhưng rất thích a này review luôn
Góc quay đẹp
anh này review hay, chi tiết và không theo kiểu PR, quá chất. Mong nhiều video của anh này hơn nữa, làm cả A7 nhé Ad ơi
đánh giá hay
Quay phm tốt, rv khá chuyên nghiệp. Đã like và sub
video đẹp và hay, cho mình hỏi bác trong video chiều cao là bao nhiêu vậy?
Review rất hay , nhưng có một điều là video review xe , nhưng chỉnh màu quá đà , làm đi sụ trung thực khi nhìn vào chi tiết xe
K hiểu sao mình rất khó chịu khi nghe giọng bác này, video review k tồi nhưg đây là lần xem đầu cũg là lần cuối.
Giọng chú nói nhẹ nhàng. Giọng cũng hay nữa. cố gắng làm nhiều Video hơn nhé Kệnh
A nc rat nhe nhàng, tinh tế, có hieu biet sau, day dủ thong tin can thiet,…. Rat thich giong noi cua a 😆😆😆😆😆👍🏻
Bác này người bé tí nên chắc ngồi xe nào cũng thấy rộng rãi thôi, không biết 1.8m ngồi thì thế nào nhỉ?
em này mà lăn bánh ở tỉnh lẻ là bao nhiêu nhỉ.
xe này phanh tay nằm ở đâu vậy anh? hay chế độ P là phanh tay luôn ah?
Đi trên đường nhựa kêu off road
Biết đến Đánh Giá Xe nhờ a Lê Thanh Sang :))
Mình là mình khoái xe Mer từ khi xem báo thấy chiếc Mẹc ủi vào cái đảo phân cách ở Đồng Nai với tốc độ 80km/h. De lật dù chổng cẳng lên trời, túi khí nổ ầm ầm và người trên xe chả sao. Nếu xe Toy chắc toi mạng luôn rồi. Quá prồ.
thích bác này review…like
chu nay chac m65 nhi 🙂
rất thik xem review xe của trang này , đúng chất là đánh giá , nhận xét chứ ko phải pr
Đánh giá xe rất hay nhưng kỹ thuật quay phim và chất lượng hình ảnh chưa tốt lắm. Mong sẽ có những clip sau đẹp hơn nữa
Thích cách rv của bác này nhẹ nhàng tinh tế, chi tiết và rất có chiều sâu. Chúc chanel phát triển nhanh hơn nữa.
Nói chuyện điệu đà quá mức rồi
Ngoài otosaigon thì đây là trang đánh giá hay nhất (chỉ những clip của anh này thôi nhé 🙂 )
Còn Xe Hay thì thôi rồi 😕 (toàn pr)
Chúc Chanel ngày cang thành công ạ và nên đổi luôn sang cho anh này review
Mình mới xem kênh này nhưng khá thích nên có 1 vài góp ý nhỏ mong kênh sẽ phát triển trong thời gian tới
+ Ưu điểm: mình rất thích anh mc này, giọng nói rất hay có kiến thức về sử dụng xe nên đánh giá khá chi tiết nêu được cả ưu nhược điểm của xe. Mình nghĩ rằng đây sẽ là 1 ưu điểm cực kỳ quan trọng giúp cho kênh phát triển nhanh và khác biệt với các kênh khác. Hiện tại các reviewer của kênh khác đều ko có nhiều kinh nghiệm về xe nên nhận xét chung chung, chủ yếu là khen, nói như trả bài nghe rất chán. Kênh nên đưa nhiều thông tin về nhược điểm, đánh giá cá nhân cũng như so sánh các đặc điểm với các dòng xe khác sẽ thu hút được nhiều người xem.
+ Nhược điểm: anh mc giọng lôi cuốn rv tốt nhưng giọng khá đều, coi lúc đầu thì thấy hay nhưng cả video 14 phút thì hơi chán nhất là nếu coi nhiều clip. Nhạc nền và màu sắc cũng là một hạn chế, cả 2 clip đều giữ chung 1 tông màu và nhạc nền giống nhau mặc dù nội dung 2 clip về chiếc GLC 250 khác nhau. clip p1 giới thiệu về xe có thể giữ nguyên nhưng clip này về test xe nên thay bằng nhạc nền sôi nổi và màu sắc tươi sáng làm cho clip ko bị nhàm chán, 1 phần nữa là review về xe suv sport thế này mà để nhạc nhẹ và màu trầm buồn có vẻ không hợp.
Đây chỉ là vài góp ý nhỏ của mình, mong kênh ngày càng đi lên có nhiều review xe hay hơn nữa 🙂
Rv rất hay và chi tiết , mình rất thích bác này rv , góp ý là phần sau nên đề cập giá bán nữa nhé cho mọi ng có sự chọn lựa tốt hơn về spham
góc quay khi offroad nhìn ảo diệu quá, sao ko quay toàn cảnh luôn
120km/h đổ dốc mà chỉ mất 20-25m để dừng hoàn toàn thì hơi sai sai đó bác. Ferrari hay Porsche phanh gốm cacbon phanh từ 100km/h về 0km/h trên đường nằm ngang không dốc cũng mất 30m-40m đó bác
kênh đánh giá rất hay nhưng ít ra video quá. mong kênh phát triển hơn nữa
Xe bị móp ở thân chỗ bánh sau kìa
Móp ghê luôn á
Co gang ve cach noi chuyen…chuan men hon nhe a.chuc chuong trinh thanh cong.
hốc bánh sau bên tài hình như bị móp !
quá hay 🙂
ung ho kenh phat trien hon nua