Đánh giá Ford Focus từ người dùng sau thời gian sử dụng | OtosaigonĐánh giá Ford Focus từ người dùng sau thời gian sử dụng
———————————————————
Lần này otosaigon mang đến cho các bạn cảm nhận, đánh giá chân thật nhất từ người dùng trực tiếp sử dụng qua dòng xe Ford Focus. Đến với chương trình lần này là anh Kiên, một khách hàng lâu năm đã tin tưởng chọn lựa Ford Focus làm phương tiện và là bạn đồng hành trên khắp các nẻo đường mình đi qua.

Không có gì quý giá và chân thật bằng cách lắng nghe người dùng đánh giá Ford Focus sau thời gian sử dụng, những điều thích và chưa thích được anh Kiên tiết lộ qua video sau.

Phải nói phiên bản được nhắc đến trong bài đánh giá xe lần này chính là Ford Focus 1.5L EcoBoost, được giới thiệu hồi tháng 1/2017, khoảng thời gian đó cũng là lúc bác Kiên rinh vợ 2 về nhà.

#otosaigon #FordFocus #Đánhgiá
Otosaigon – Cộng Đồng Ô Tô Việt Nam

– Website Otosaigon:
– Fanpage Otosaigon:
– Group Trên đường Thiên lý:
– Sàn giao dịch Oto:

Subscribe channel Otosaigon để theo dõi các video đánh giá xe khách quan và chất lượng nhất.

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/review/

20 thoughts on “Đánh giá Ford Focus từ người dùng sau thời gian sử dụng | Otosaigon”

 1. Cho mình hỏi ngu 1 tí ..
  Dòng Ford Focus nhập khẩu hay lắp ráp vậy các bạn ..
  Nếu nhập khẩu thì bản 20… ?

  Reply
 2. Phải hỏi người dùng thế này thì mới khách quan. Mấy ông review xe cứ chê ong chê eo các kiểu. Toàn đi khen xe hàn

  Reply
 3. có bản số sàn ko nhỉ, thích bản RS với số sàn hơn. thấy hộp số powershift lỗi quá từ fiesta tới focus

  Reply
 4. bác chủ xe nhìn hiền và rất thân thiện, có vẻ anh khá cẩn thận và giữ gìn xe, gặp chiếc Focus này thì 10 năm nữa vẫn còn chạy êm ru nhé, em đang chạy chiếc này nói về vận hành thì khá là sướng, rất êm, chỉ có điều là cái đuôi xe bạn bè chê hơi "xí" một tí nhưng ko quan trọng.

  Reply
 5. Mình đã xử dụng gần 3 năm (ford Focus trend)với tầm giá đó, gọi là mua xử dụng cho g/đ thì kg loai xe nào trên thị trường VN sánh được,từ tốc độ, đến cảm giác lái ,đi đả được gần 50k mà kg gặp bất kỳ sự cố nào lớn cả.từ 2.0 đến 2.5 chỉ cần nhìn kính hậu thấy focus 1.5 vượt qua đều phải "thòng-ga"nếu kg muốn "mất-mặt"!!?ôm vô-lăng gần 30 năm từng trải nghiệm qua các dòng xe từ 5C > 7C 16,29,33,47C (Lexus,mer,hias,coaster,transit ,couty,samco, Thaco, karosa , E600 ,volvo ,karus space,express,universe)chỉ 1.5 thôi mà cho cảm giác lái tuyệt vời như vậy.

  Reply
 6. Đọc bài của anh Thấy anh có vẻ hùm bá Mà lên clip thấy anh nhẹ nhàng quá Like cho xe focus cua anh

  Reply
 7. Tôi đã chạy xe này được 3 năm ngoài 2 điểm nội thất chật và ko có cửa gió điều hoà hàng ghế sau ra thì ko có gì để chê cả. Tăng tốc mạnh mẽ ổn định, khung gầm chắc chắn, cách âm tốt, vỏ xe dày dặn, trang bị công nghệ cực nhiều,…

  Reply

Leave a Comment