Cánh đồng điện gió Bạc Liêu 2020 | Điểm check in siêu ảo không thể bỏ quaNhắc đến Bạc Liêu, không ai quên được những câu ca về chàng công tử Bạc Liêu nổi danh hay bản Dạ cổ hoài lang của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu.. Không chỉ có thế, Bạc Liêu hôm nay hiện lên đẹp ngỡ ngàng với cánh đồng quạt gió đẹp như trời Tây.

Những chiếc chong chóng khổng lồ này chính là một phần trong công trình nhà máy phong điện của tỉnh Bạc Liêu, một dự án sản xuất điện bằng cách sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, thân thiện với môi trường. Có tất cả 62 cột tháp và turbin điện gió đều được đặt trên biển.

Mỗi cột turbine cao 80m, đường kính 4m, nặng trên 200 tấn, được chế tạo bằng thép không gỉ. Cánh quạt dài 42m được làm bằng nhựa đặc biệt. Khi thời tiết xấu, cánh quạt có thể gập gọn lại để tránh hư hỏng.

Được xây dựng trên diện tích rộng trên 100ha, tổng điện năng của toàn dự án sản xuất ước đạt 320 triệu KWh/năm. Tại đây có tất cả 62 cột tháp và turbine điện gió đều được đặt trên biển.
==================
Chào mừng các bạn đã đến với kênh BALI FOOD TRAVEL ! – Khoác balo lên và đi với mình – cùng tìm hiểu nét đẹp văn hóa, ẩm thực, cuộc sống..ở xứ sở Công tử Bạc Liêu và cả ở Miền Tây nữa !!! CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO – NHỚ LIKE VÀ SUBSCRIBE ỦNG HỘ KÊNH NHA
►FB:
►Page:
#balifoodtravel #diengiobaclieu #canhdongdiengio #điệngió

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/du-lich/

47 thoughts on “Cánh đồng điện gió Bạc Liêu 2020 | Điểm check in siêu ảo không thể bỏ qua”

  1. Mình không nghĩ ở Việt Nam cũng có điện gió đẹp thật cả một cánh đồng luôn 👍

    Reply
  2. Ôi nhìn đẹp quá cứ như là ở nước ngoài trên nền trời xanh thẳm những cột điện gió trắng cứ xoay như chong chóng quá đẹp và lãng mạn

    Reply

Leave a Comment