Cách xoay video bị ngược nhanh và đơn giản nhấtCách xoay video bị ngược nhanh và đơn giản nhất
—————————————————————–
Có rất nhiều cách để bạn có thể xoay video khi bị ngược. Tuy nhiên, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản và nhanh nhất. Chúng ta sẽ tiến hành xoay video bị ngược hoặc bị nghiêng sang 1 bên dễ dàng.

Nếu bạn dùng điện thoại để quay video, video đó rất có thể bị ngược hoặc bị nghiêng sang 1 bên. Khi cho vào máy tính để xem hoặc up lên đâu đó facebook,youtube… thì tất nhiên là khó xem rồi. Nhiều bạn khá lo lắng, không biết làm thế nào để sửa video cho chuẩn. Hãy yên tâm nhé, đơn giản lắm
——————————————————————————–
Link tải:
——————————————————————————–
Mọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ :
Email : nguyenngoccu88@gmail.com
SĐT : 0974.595.066
Facebook:
Youtube Channel:
Twitter:
Gooelg +:
Website:

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/am-thuc/

19 thoughts on “Cách xoay video bị ngược nhanh và đơn giản nhất”

 1. Minh đăng clip lên youtube nhưng nó bị ngược có cách nào sửa lại cho nằm ngang đc ko bạn

  Reply
 2. các bạn nào cảm thấy phần mềm này khó sử dụng thì vào kênh mình xem video nha, mình có chia sẻ 1 trang web hỗ trợ xoay video bị ngược

  Reply
 3. Tôi quay video bằng điện thoại Samsung, khi chuyển qua máy tính thì xem đúng chiều, nhưng khi chép qua USB cắm vào Tivi xem thì bị ngược 90o. Trong 6 video (quay = điện thoại Samsung) xem bằng máy tính đều đúng chiều, nhưng khi chuyển qua USB cắm vào Tivi (Samsung # 50 inc) thì có 3 video xem đúng chiều và 3 video bị ngược 90o, nhờ bạn hướng dẫn, cám ơn nhiều!

  Reply
 4. Mình vẫn không hiểu tại sao mình không tải được phần mềm từ đường link bạn cho, mặc dù đã thao tác đúng như hướng dẫn và được chấp nhận cho tải về. Có lẽ tại máy tính của mình có vấn đề gì đây!

  Reply
 5. Mình đang tải lần nữa từ đường link của bạn cho. Lần này có vẻ được, mừng quá! Sẽ báo bạn biết nếu thành công.

  Reply
 6. Mình đã cố tìm mọi cách để tải phần mềm mà bạn hướng dẫn nhưng không được, như vậy mình không thể thực hành cách mà bạn hướng dẫn, quá buồn! Vì vậy, mình đã tìm trên Youtube 1 số hướng dẫn khác, mình thấy bằng Proshow Producer cho ra 1 video cũng nằm ngang như video gốc bạn ạ, chỉ có điều là phải mất thời gian gấp 5 lần để lưu video đã xoay được!

  Reply
 7. Cảm ơn bạn đã hướng dẫn rất rõ ràng và chi tiết cách xoay ngược video. Cách xoay ngược này cũng rất thuận tiện cho người không thông thạo tiếng Anh, bạn đã giới thiệu 1 phần mềm mà tôi nghĩ là nhiều người rất thích.

  Reply
 8. nhưng làm thế nào để 2 bên không đen xì như thế nữa. em đã làm nhưng để như vậy thì xấu quá. có cách nào làm 2 bên ko có bị đen nữa ko ạ

  Reply

Leave a Comment