Bay từ đầu đến cuối hòn đảo CÁI CHIÊN để ngắm vẻ đẹp hoang sơ hiếm cóChuyến bay lần này hãy cùng nhau ngắm ngía hòn đảo hoang sơ Cái Chiên nhé mọi người.
Nếu ai thấy hứng thú thì có thể để với huyện Hải Hà, Quảng Nình để trải nghiệm nha!

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên thích, chia sẻ, đăng ký và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
☞ Link Đăng Kí:

Đăng ký thêm kênh “NHÀ NẾM” để xem những vlog đời thường khác của Nếm
☞ Link channel NHÀ NẾM:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–
*Facebook Tùng Nếm:

* Fanpage Nếm:

* Website Nếm:

#Nếm #NemTV #DaoCaiChien

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/am-thuc/

42 thoughts on “Bay từ đầu đến cuối hòn đảo CÁI CHIÊN để ngắm vẻ đẹp hoang sơ hiếm có”

 1. Nếm đã ra tới Cái Chiên rồi, nước biển khu mình ( Hải Hà – Móng Cái- Vĩnh Thực) thì độ mặn thấp hơn các vùng bên trong nên hải sản ăn rất ngon và ngọt đặc biệt là con Sá Sùng.

  Reply
 2. Xin cảm ơn Nếm tv đã đến và giới thiệu cho mọi người về xã đảo Cái Chiên – huyện Hải Hà – tỉnh Quảng Ninh. Toàn bộ thông tin và nội dung trong video Nếm tv truyền đạt đều khá rõ ràng và chính xác. Để hoàn thiện hơn những thông tin Nếm tv mang đến mình xin đính chính một nội dung nhỏ, ở phút 4:10 Nếm tv có giới thiệu "tượng đài liệt sĩ" xin đính chính lại đây là công trình "biểu tượng nơi thành lập chi bộ đảng đầu tiên" (http://baoquangninh.com.vn/chinh-tri/201902/hai-ha-khanh-thanh-cong-trinh-bieu-tuong-noi-thanh-lap-chi-bo-dang-dau-tien-2420728/index.htm).
  Chúc kênh của Nếm tv đạt nhiều thành công hơn nữa trong mỗi chuyến đi!

  Reply
 3. Tiếc quá sang tuần em mới đi mà cũng đặt phòng ở nhà a Cương luôn :(( tiếc ko đc gặp các a

  Reply
 4. Hi anh hôm qua em vừa chụp ảnh với anh đây và chúc anh mạnh khỏe và kênh càng ngày càng nhiều sup nhé ❤

  Reply
 5. Mình đã lâu rồi bận khg vô kênh của Nếm. Mình thấy hình ảnh rỏ nét và màu sắc cũng đẹp. Nếm đang xài flycam gì vậy? Cảm ơn Nếm và các bạn . chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!

  Reply
 6. A đến hôm nào thế. Hôm cuối tuần vừa r e cũng phi xe máy từ hn lên. Tiếc quá đợt này đảo đang làm đường với bờ kè chắn sóng. Hơi bụi 😣

  Reply
 7. Tôi thích kênh Nếm TV, Tùng rất có tâm và chuyên nghiệp. Tin rằng du lich Việt Nam đang chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển thần kỳ (Những clip của Nếm TV làm sao để người nước ngoài biết đến nhiều hơn thì tuyệt vời)

  Reply
 8. Không phải đài tưởng niệm liệt sĩ đâu ạ, mà là công trình kỉ niệm nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Hải Hà

  Reply
 9. Anh ơi anh thử bay FPV đi ạ :)) Thỉnh thoảng tốc độ tí đổi không khí, lại ra nhiều footage đẹp và lạ đó ạ :))

  Reply

Leave a Comment