💓 THANH TUẤN 💓 Những Câu Vọng Cổ Bất Hủ 10 Trích Đoạn Cải Lương Hay Nhất Của Thanh TuấnTuyển Chọn 10 Trích Đoạn Cải Lương Hay Nhất Của Thanh Tuấn:

1. Tây Thi
02. Nắng thu về ngõ trúc
03. Người tình trên chiến trận
04. Mỵ Châu Trọng Thủy
05. Bao Công tra án Quách Hòe
06. Nữa bản tình ca
07. Tìm lại cuộc đời
08. Sở Vân cứu giá
09. Lan Huệ sầu ai
10. Khói sóng tiêu tương
———————-★★ ★★ ★★———————-
► Playlist trích đoạn cải lương:
► Playlist cải lương xưa:
► Playlist tân cổ:
► Playlist đơn ca tân cổ:
► Playlist vọng cổ hơi dài:
==================================
👉 Click like và đăng ký để liên tục được cập nhật những video mới nhé các bạn.
♥ Kênh Giai Điệu Quê Hương rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.
🎸 Chúc Các Bạn Nghe Tân Cổ, Cải Lương Vui Vẻ
———————-★★ ★★ ★★———————-
#giaidieuquehuong #caco #cailuong #trichdoancailuong #tanco #tancogiaoduyen #truoc1975 #thanhtuan
👉 Link Đăng Ký Kênh Giai Điệu Quê Hương:

Nguồn: https://yourvirtualwizard.com/

Xem thêm bài viết khác: https://yourvirtualwizard.com/am-nhac/

48 thoughts on “💓 THANH TUẤN 💓 Những Câu Vọng Cổ Bất Hủ 10 Trích Đoạn Cải Lương Hay Nhất Của Thanh Tuấn”

 1. 10 Trích Đoạn Cải Lương Tân Cổ hay nhất Của Thanh Tuấn
  https://www.youtube.com/watch?v=w0v3dGRj1QY

  Reply
 2. Anh THANH TUẦN OI EM ME SAY ANH VA NHAT LA GIỌNG HÁT ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CUA ANH .EM SAY ME TỪ MƯỜI BA TUỔI ĐẾN GIỜ SÁU MUOI TUỔI RỒI MÀ O AI THAY ĐỔI CHI CÓ NGHE SỈI ƯU TU THANH TUAN .CHUC ANH MÃI MÃI LÀ NGƯỜI ĐỘC NHẤT VÔ NHI CUA EM .MANH KHỎE TRƯỜNG TỒN.I LOVE YOU .

  Reply
 3. Tôi không thích nghe cải lương nhưng mà những nghệ sĩ cải lương ngày xưa làm tôi chết đứng vì cái hay của cải lương ;bây giờ nghe Nghệ sĩ trẻ hơi bắt chước đàn anh đàn chị ; nhưng tôi
  khuyến khích các em , Ráng ca cho tốt như anh
  chị ngày xưa

  Reply
 4. TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ CAO THƯỢNG LÀ HAI YẾU TỐ CẦN THIẾT TRONG SỰ CHUYỂN ĐỔI CỦA ĐỊA CẦU .

  Những làn sóng chuyển đổi của vũ trụ sẽ làm tiêu tan tất cả những cảm xúc cùng những tư tưởng tiêu cực , phủ định của nhân loại trên địa cầu . Những thảm hoạ đã được Thượng Đế thiết kế , và có sự thoả thuận của những người tham gia , để thúc đẩy những người còn sống trở nên có lòng từ bi hơn , từ đó thúc đẩy tần số rung động của những người sống sót lên mức rung động cao hơn để được tồn tại trong trái đất mới .
  Những người chết , có nghĩa là họ đã hoàn thành nhiệm vụ của họ , họ đến thế giới này để trải nghiệm một cuộc đời ngắn ngủi . Họ tình nguyện chết trong thảm hoạ , để thức tỉnh lòng từ bi của tất cả những người còn đang sống . Khi họ chết , là nhiệm vụ của họ được hoàn thành trong trò chơi của Thượng Đế .
  Nhờ có Coronavirus mà nhân loại xích lại gần nhau hơn , tình thương giữa người và người được phát triển , nhờ đó mà làm tăng tần số năng lượng trong mỗi người và trên hành tinh tăng lên , nhờ đó mà nhiều người được tăng đẳng cấp tâm linh và được TĐ cứu chuộc .
  Coronavirus là một sản phẩm của Thượng Đế , giúp con người ý thức rằng Trò Chơi của Thượng Đế trong nền Văn Minh Vật Chất của địa cầu , đã đến hồi kết thúc , để di chuyển đến một nền Văn Minh Tâm Linh , đó là Kỷ Nguyên Thánh Đức của địa cầu , để xây dựng một Thiên Đàng tại thế trên trái đất , đó là một Kỷ Nguyên Thiên Thần trên địa cầu , với những phẩm chất Tình Thương , hoà bình và cao thượng của một Thánh Nhân .
  TÌNH THƯƠNG LÀ MỘT LOẠI NĂNG LƯỢNG KHỦNG NHẤT TRONG VŨ TRỤ , NÓ ĐẾN TỪ THƯỢNG ĐẾ , NÓ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHI PHỐI MỌI LOÀI TRONG VŨ TRỤ .
  CHỈ CẦN CHÚNG TA CÓ TÌNH THƯƠNG VÀ LÒNG CAO THƯỢNG TRONG T M , CHÚNG TA SẼ VƯỢT QUA SỰ CHUYỂN ĐỔI CỦA ĐỊA CẦU ĐỂ TỒN TẠI TRONG GIAI ĐOẠN MỚI .
  Coronavirus giúp Con người phát triển tình thương yêu để trở nên cao cả hơn với những tiêu cực vốn có ở xung quanh . Bạn càng lan toả nhiều ánh sáng từ con tim của bạn , thì bóng tối càng yếu đi . Và nếu phe bóng tối tấn công bạn , thì bạn đừng sợ , Thiên Đàng luôn theo dõi và bảo vệ bạn trong sự đấu tranh chống cái ác . Bạn sẽ luôn được tán thưởng , vì bạn làm điều tốt .
  Những năng lượng mà bạn gửi đi qua lời nói , qua hành động rất là quan trọng trong giai đoạn này :
  – Nếu bạn suy nghĩ và hành động tiêu cực , thì có nghĩa bạn đang kết nối với những tần sóng năng lượng thấp của vũ trụ , nó sẽ làm hạ mức tần sóng năng lượng của bản thân bạn , và sẽ gây nên sự bất an xung quanh bạn , vì chính bạn đang nuôi dưỡng nó , đang mời gọi những năng lượng thấp kém trong vũ trụ đến với mình . Coronavirus là một dạng năng lượng thấp của vũ trụ trong giai đoạn hiện nay .
  – Nếu bạn suy nghĩ và hành động tích cực , có nghĩa bạn đang kết nôi với những năng lượng thiện lành của Thượng Đế , những năng lượng thiện lành này sẽ nâng cao tần sóng năng lượng của bản thân mình lên cao , và có tác dụng như một tấm lá chắn bảo vệ cơ thể từ những tác nhân xấu của môi trường bên ngoài .
  Nếu bạn muốn loại trừ sự bất ổn trên trái đất , thì xin hãy ĂN THUẦN CHAY để làm giảm nghiệp sát của thế giới , và hãy tham gia thiền , để nâng cao rung động của bản thân mình . Khi bạn thiền và lan toả tình thương yêu ra ngoài , đó cũng là một cách bạn đã tiêu diệt cái ác , vì bạn đã tích cực đóng góp vào TÀI KHOẢN NG N HÀNG NĂNG LƯỢNG T M LINH CỦA THẾ GIỚI để đẩy lùi lực lượng phủ định trong giai đoạn hiện nay .
  LOẠI VI RÚT NGUY HIỂM NHẤT THẾ GIỚI
  https://youtu.be/UZJCe3Y_jCw

  Cầu nguyện cho một thế giới thuần chay
  https://youtu.be/R1jGNfsjgXI
  Thông điệp khẩn cấp gởi các nhà lãnh đạo thế giới và các chánh phủ
  https://youtu.be/c3fyRr7q7uU
  Hãy là người hùng cứu thế giới qua việc sống thuần chay
  https://youtu.be/WPy7Hy3g1-I
  Tin vui truyền cảm hứng,nâng cao tâm thức,thăng hoa nhân loại về hai phương diện vật chất và tinh thần hàng ngày 24/7
  https://youtu.be/RS3VFowZtu0

  Reply
 5. Trên ca tuyệt vời. Thế he bây giờ k ai hát qua nổi thanh tuấn.chỉ nghequathoidabietla thanh tuấn. Con ca sĩ giờ ca chẵn biết ai la ai ca hết k co chat giong riêng nhu ca sĩ xưa

  Reply
 6. Tôi là người Trung nhưng tôi rất me cai lương tôi thích nhất giọng ca thanh tuan Le thuỷ minh vương và các nghệ sĩ xưa và tôi cũng mến những người thích cai lương nhu toi do là những người sống tinh cảm

  Reply
 7. *9 no no no no N Ex♉♉♉♉♈⏰♊♋♌♌♍♍♍🏠😟 gì cho nó có tí u TL rủ HK ta ác ơ ơ 🏡 rồiđão

  Reply
 8. Tôi dám chắc giọng ca của NSND Thanh Tuấn là giọng ca cải lương được nhiều người nghe và yêu thích nhất

  Reply
 9. Chú thanh tuấn ca hay lắm nhất là lên và xuống câu vọng cổ từng chữ từng lời ngọt ngào làm sao cháu ngưỡng mộ chú nhất chúc chú thật nhiều sức khỏe nhé

  Reply
 10. Nếu khen ngợi giọng hát của nghệ sĩ Thanh Tuấn hát quá hay thì chẳng khác nào nói trái đất quay quanh mặt trời. Nghĩa là Thanh Tuấn là một giọng hát thiên phú, xuất sắc, đỉnh cao của nghệ thuật ca cải lương Việt Nam.

  Reply
 11. Lệ Thuỷ, Thanh Tuấn Diễn xuất, diễn cảm lời ca thật tuyệt đỉnh các nghệ sĩ khác khó có thể qua được

  Reply
 12. Thế hệ nghệ sĩ này ra người thiên cổ là không ai thấy thế. Tài năng tuyệt đỉnh!

  Reply
 13. Thế hệ vàng thanh Tuấn hát hay nhất còn sau này là vũ linh và cuối cùng là võ thành phê
  Còn nữ ns chỉ thích mỹ châu

  Reply
 14. Thanh tuan va my chau la than tuong cua toi tu họi nho den bay gio nghe hoai kg chan .hat rat tuyet voi hai than tuong cua toi

  Reply

Leave a Comment